यकीन Yakeen Hindi Lyrics – Shaan

Yakeen lyrics in Hindi, sung by Shaan. The Song is written by Kunwar Juneja and music composed By Aditya Dev.

Yakeen Song Deatils

Song : Yakeen Lyrics
Singer : Shaan
Music : Aditya Dev
Lyrics : Kunwar Juneja
Music Label : Shaan, Jimmy Sharma, Pihu Sharma

Yakeen Lyrics in Hindi

जिगरी यार बदल दे वेखे
पहे मग्री चाल्ड़े वेखे

 

जिगरी यार बदलदे वेखे
पहे मग्री चाल्ड़े वेखे
वैरी सारे रल्लदे वेखे
रिश्ते नाते टल्लदे वेखे

तैतों लाइयाँ ने उम्मीडन
मेरा साथ तू निभावी
पैरन ताल्लेयोन ना खीची
तू ज़मीन सोहनेया

फेर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया
फिर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया
फिर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया

तेरे बिना लाइफ बेस्वादी लगदी आए
तेरे बिना दिल नहियों लगदा
रब्ब तों की माँगा हूँ
रब्ब तों की चावन
मेरा यार मैनु लगे रब्ब वरगा

क्लोज़

हन तेरे बिना लाइफ बेस्वादी लगदी आए
तेरे बिना दिल नहियों लगदा
रब्ब तों की माँगा हूँ
रब्ब तों की चावन
मेरा यार मैनु लगे रब्ब वरगा

सवेरे वेले तेरा नाम लेके आँख खुलड़ी आए
नाम लेके तेरा राती सोनी आन
विख जावे यार सोहना बड़ा ऐइत्रौंडी आ
ने नही विखड़ा ते बड़ा रोंदी आन

तैतों लाइयाँ ने उम्मीडन
मेरा साथ तू निभावी
पैरन ताल्लेयोन ना खीची
तू ज़मीन सोहनेया

फेर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया
फिर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया
फिर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया

नही होना नही होना यकीन सोहनेया
फेर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया

फिर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया
फिर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया
नही होना नही होना यकीन सोहनेया
फिर किसे ते नि होना यकीन सोहनेया

Related Songs:
सौतन वाली कार Suitan Wali Car
व्रत Vrath
तितलियाँ Titliaan
कंगना Kangana
हार्टबीट Heartbeat
बेवफ़ा Bewafa

Music Video of Yakeen Song




Yakeen Lyrics in English

Jigri yaar badal de vekhe
Pehe magri chalde vekhe

 

Jigri yaar badalde vekhe
Pehe magri chalde vekhe
Vairi saare rallde vekhe
Rishte naate tallde vekhe

Taithon laiyan ne ummeedan
Mera saath tu nibhavi
Pairan thalleyon na khichi
Tu zameen sohneya

Pher kise te ni hona yakeen sohneya
Phir kise te ni hona yakeen sohneya
Phir kise te ni hona yakeen sohneya

Tere bina life beswaadi lagdi ae
Tere bina dil nahiyon lagda
Rabb ton ki manga hun
Rabb ton ki chaavan
Mera yaar mainu lage rabb varga

Close

Haan tere bina life beswaadi lagdi ae
Tere bina dil nahiyon lagda
Rabb ton ki manga hun
Rabb ton ki chaavan
Mera yaar mainu lage rabb varga

Savere vele tera naam leke ankh khuldi ae
Naam leke tera raati soni aan
Vikh jaave yaar sohna bada aitraundi aa
Ne nahi vikhda te bada rondi aan

Taithon laiyan ne ummeedan
Mera saath tu nibhavi
Pairan thalleyon na khichi
Tu zameen sohneya

Pher kise te ni hona yakeen sohneya
Phir kise te ni hona yakeen sohneya
Phir kise te ni hona yakeen sohneya

Nahi hona nahi hona yakeen sohneya
Pher kise te ni hona yakeen sohneya

Phir kise te ni hona yakeen sohneya
Phir kise te ni hona yakeen sohneya
Nahi hona nahi hona yakeen sohneya
Phir kise te ni hona yakeen sohneya

यकीन Yakeen Song FAQs

“यकीन” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Kunwar Juneja द्वारा लिखा गया है।

“यकीन” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Shaan ने गया है।

“यकीन” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Aditya Dev इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“यकीन” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵Singer Shaan है।

A little request. Do you like Yakeen Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

LyricsZone

"LyricsZone — Hindi Song Lyrics" is a place to get Hindi lyrics of latest and evergreen Hit songs from Hindi movies and Albums . Thanks for visiting us! गुनगुनाते रहें ....... गाते रहें .. !