व्रत Vrath Hindi Lyrics – Gursewak likhari

Vrath lyrics in Hindi, sung by Gursewak likhari. The Song is written by Gursewak likhari and music composed By Deol Harman.

Vrath Song Deatils

Song : Vrath Lyrics
Singer : Gursewak likhari
Music : Deol Harman
Lyrics : Gursewak likhari
Music Label : Latest Track Records

Vrath Lyrics in Hindi

ना मेरी बीबी ने व्रत कड़ी रखेया
ना ही रखान देने आ तैनू मैं
जे मेरी चौनी आए उमर लंबी सोहनिए
नि गुरु घर जावीन मैनु नाल ले
नि गुरु घर जावीन मैनु नाल ले

 

क्लोज़

टेरियाँ दुआवँ विच मैनु माँग लाइन
तेरी ज़िंदगी नू मेरी ज़िंदगी च रंग लाइन
साह च पिरो के रखी साह सोहनिए
तेरी सादगी पसंद नाले तेरी संग नही

तैनू चायदा हौगा जो वी सोहनिए
नि पहले बोल उत्ते तैनू डौँगा ले

ना मेरी बीबी ने व्रत कड़ी रखेया
ना ही रखान देने आ तैनू मैं
जे मेरी चौनी आए उमर लंबी सोहनिए
नि गुरु घर जावीन मैनु नाल ले
नि गुरु घर जावीन मैनु नाल ले

सरियाँ गीनादी जो वी रीझाँ टेरियाँ
तेरा सरियाँ ते हक़ जो वी छीज़न मेरियन
पालका ते रखूँगा सज़ा के सोहनिए
रस्स कन्ना विच घोलदी आन गल्लां टेरियँ

साथ चॅड दा कड़े नि तेरा सोहनिए
नि वादा तेरे नाल रहा मेरा टाई

ना मेरी बीबी ने व्रत कड़ी रखेया
ना ही रखान देने आ तैनू मैं
जे मेरी चौनी आए उमर लंबी सोहनिए
नि गुरु घर जावीन मैनु नाल ले
नि गुरु घर जावीन मैनु नाल ले

तेरे नाल लिखे सी संजोग रब ने
तां ही जतान पटान वेल मुक्के जाब्ने
सुरतन नू सीरतन तों परे रखेया
तां ही अज्ज दोनो खड़े रहे फ़ाभ ने

गुरसेवक ते मान करी सोहनिए
नि विच टेरियँ सहेलियाँ दे बह

ना मेरी बीबी ने व्रत कड़ी रखेया
ना ही रखान देने आ तैनू मैं
जे मेरी चौनी आए उमर लंबी सोहनिए
नि गुरु घर जावीन मैनु नाल ले
नि गुरु घर जावीन मैनु नाल ले

Related Songs:
सीन फ्रॉम फार Seen From Far
रोवण लाई Rovaan Layi
टीजी सीट Teeji Seat
हुकुम Hukam
हस्दी रेया कर Hasdi Reya Ka
रिरि रिहाना RiRi Rihanna
तितलियाँ Titliaan
कंगना Kangana
हार्टबीट Heartbeat
बेवफ़ा Bewafa

Music Video of Vrath Song




Vrath Lyrics in English

Na meri bebe ne vrath kadi rakheya
Na hi rakhan dene aa tainu main
Je meri chauni ae umar lambi sohniye
Ni guru ghar jaavin mainu naal le
Ni guru ghar jaavin mainu naal le

 

Close

Teriyaan duavan vich mainu mang layin
Teri zindagi nu meri zindagi ch rang layin
Saah ch piro ke rakhi saah sohniye
Teri saadgi pasand naale teri sang nahi

Tainu chaida houga jo vi sohniye
Ni pehle bol utte tainu daunga le

Na meri bebe ne vrath kadi rakheya
Na hi rakhan dene aa tainu main
Je meri chauni ae umar lambi sohniye
Ni guru ghar jaavin mainu naal le
Ni guru ghar jaavin mainu naal le

Sariyan ginadi jo vi reejhan teriyaan
Tera sariyan te haq jo vi cheejan meriyan
Palka te rakhunga saja ke sohniye
Rass kanna vich gholdi aan gallan teriyan

Sath chadd da kade ni tera sohniye
Ni vaada tere naal reha mera tai

Na meri bebe ne vrath kadi rakheya
Na hi rakhan dene aa tainu main
Je meri chauni ae umar lambi sohniye
Ni guru ghar jaavin mainu naal le
Ni guru ghar jaavin mainu naal le

Tere naal likhe si sanjog rab ne
Taan hi jataan pataan wale mukke jabne
Suratan nu seeratan ton pare rakheya
Taan hi ajj dono khade rahe fabh ne

Gursewak te maan kari sohniye
Ni vich teriyan saheliyan de beh

Na meri bebe ne vrath kadi rakheya
Na hi rakhan dene aa tainu main
Je meri chauni ae umar lambi sohniye
Ni guru ghar jaavin mainu naal le
Ni guru ghar jaavin mainu naal le

व्रत Vrath Song FAQs

“व्रत” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Gursewak likhari द्वारा लिखा गया है।

“व्रत” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Gursewak likhari ने गया है।

“व्रत” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Deol Harman इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“व्रत” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵MR Narula, mrs Narula है।

A little request. Do you like Vrath Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

LyricsZone

"LyricsZone — Hindi Song Lyrics" is a place to get Hindi lyrics of latest and evergreen Hit songs from Hindi movies and Albums . Thanks for visiting us! गुनगुनाते रहें ....... गाते रहें .. !