कंगना Kangana Hindi Lyrics – Raman Goyal


Kangana lyrics in Hindi, sung by Raman Goyal. The Song is written by Ammy Manak and music composed By Qaistrax.

Kangana Song Deatils

Song : Kangana Lyrics
Singer : Raman Goyal
Music : Qaistrax
Lyrics : Ammy Manak
Music Label : RG Music Factory

Kangana Lyrics in Hindi

तेरा कंगना हाए संज्ञा
असी दिल तेरे तों माँगना
सुंले गोरिये नि

 

हो तेरा कोका दे मौका
तैनू देवंगे ना धोखा
दिल्ली दिए छ्होरिय नि

इंप्रेस फिरा तैनू नि मैं कारदा
तेरे अग्गे पीछे लायके घूममन गद्दी नि
रब ने बनाया तैनू टाइम कढ़ के
सोन लाग्गे कसर कोई चड्डी नि

हो तेरा खर्चा हाए चर्चा
तेरे ते पौना पर्चा
दिलां दिए चोरिय नि

तेरा कंगना हाए संज्ञा
अस्सी दिल तेरे तो माँगना
सुंले गोरिये नि

तेरा कोका दे मौका
तैनू देवंगे ना धोखा
दिल्ली दिए छ्होरिय नि

कल्ली कल्ली रीझ मैं पुगौउन बल्लीए
डॅस तां सही तू मेतों की मंगड़ी
नखरे दा भर तेरा चक्कु बल्लीए
ड्रेस मैं दावायून तैनू काले रंग दी

कल्ली कल्ली रीझ मैं पुगौउन बल्लीए
डॅस तां सही तू मेतों की मंगड़ी
नखरे दा भर तेरा चक्कु बल्लीए
ड्रेस मैं दावायून तैनू काले रंग दी

कड़े लगदी करीना कड़े कटरीना
तेरे अंदर कोई कमी ना
गॉल बात होर आए नि

तेरा कंगना हाए संज्ञा
अस्सी दिल तेरे तो माँगना
सुंले गोरिये नि

तेरा कोका दे मौका
तैनू देवंगे ना धोखा
दिल्ली दिए छ्होरिय नि

धरती दी लगदी ना तू बल्लीए
अंबरन तों आई कोई पारी लगदी
मनका दा मुंडा तेरा टाइम चकड़ा
ला ले यारी केहदी गॅलन डारी लगदी

धरती दी लगदी ना तू बल्लीए
अंबरन तों आई कोई पारी लगदी
अम्मी तेरा फीरडा आए टाइम चकड़ा
ला ले यारी केहदी गॅलन डारी लगदी

टाइम तेरा चकड़ा ना अकक दा
तैनू रेहन्दा रमण आए तकड़ा
ओहदे लाई सॉरी आए नि

तेरा कंगना हाए संज्ञा
अस्सी दिल तेरे तो माँगना
सुंले गोरिये नि

तेरा कोका दे मौका
तैनू देवंगे ना धोखा
दिल्ली दिए छ्होरिय नि

Related Songs:
कमाल करी जाने ओ Kamaal Kari Jaane O
ढोलना Dholna
झुमके Jhumke
कन्फ्यूज्ड जट्ट Confused Jatt
हार्टबीट Heartbeat
बेवफ़ा Bewafa
ज़िला मोगा Zila Moga
मेक्सिको कोका Mexico Koka

Music Video of Kangana Song




Kangana Lyrics in English

Tera Kangana Haye Sangna
Asi Dil Tere Ton Mangna
Sunle Goriye Ni

 

Ho Tera Koka De Mauka
Tainu Dewange Na Dhokha
Dilli Diye Chhoriye Ni

Impress Phira Tainu Ni Main Karda
Tere Agge Peeche Laike Ghumman Gaddi Ni
Rab Ne Banaya Tainu Time Kadh Ke
Sonh Lagge Kasar Koi Chaddi Ni

Ho Tera Kharcha Haye Charcha
Tere Te Pauna Parcha
Dilan Diye Choriye Ni

Tera Kangna Haye Sangna
Assi Dil Tere To Mangna
Sunle Goriye Ni

Tera Koka De Mauka
Tainu Dewange Na Dhokha
Dilli Diye Chhoriye Ni

Kalli Kalli Reejh Main Pugaun Balliye
Dass Taan Sahi Tu Methon Ki Mangdi
Nakhre Da Bhar Tera Chakku Balliye
Dress Main Dawayun Tainu Kale Rang Di

Kalli Kalli Reejh Main Pugaun Balliye
Dass Taan Sahi Tu Methon Ki Mangdi
Nakhre Da Bhar Tera Chakku Balliye
Dress Main Dawayun Tainu Kale Rang Di

Kade Lagdi Kareena Kade Katrina
Tere Andar Koi Kami Na
Gall Baat Hor Ae Ni

Tera Kangana Haye Sangna
Assi Dil Tere To Mangna
Sunle Goriye Ni

Tera Koka De Mauka
Tainu Dewange Na Dhokha
Dilli Diye Chhoriye Ni

Dharti Di Lagdi Na Tu Balliye
Ambran Ton Aayi Koi Pari Lagdi
Manka Da Munda Tera Time Chakda
La Le Yaari Kehdi Gallon Dari Lagdi

Dharti Di Lagdi Na Tu Balliye
Ambran Ton Aayi Koi Pari Lagdi
Ammy Tera Phirda Ae Time Chakda
La Le Yaari Kehdi Gallon Dari Lagdi

Time Tera Chakda Na Akk Da
Tainu Rehnda Raman Aye Takda
Ohde Layi Sorry Ae Ni

Tera Kangna Haye Sangna
Assi Dil Tere To Mangna
Sunle Goriye Ni

Tera Koka De Mauka
Tainu Dewange Na Dhokha
Dilli Diye Chhoriye Ni

कंगना Kangana Song FAQs

“कंगना” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Ammy Manak द्वारा लिखा गया है।

“कंगना” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Raman Goyal ने गया है।

“कंगना” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Qaistrax इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“कंगना” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵Sunny Chopra, Ankita Chhetri है।

A little request. Do you like Kangana Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.