सूतां वाली कार Suitan Wali Car Hindi Lyrics – Mirza Yaar


Suitan Wali Car lyrics in Hindi, sung by Mirza Yaar. The Song is written by Angad and music composed By Cheetah.

Suitan Wali Car Song Deatils

Song : Suitan Wali Car
Singer : Mirza Yaar
Music : Cheetah
Lyrics : Angad
Music Label : White Hill Tunes

Suitan Wali Car Lyrics in Hindi

ओह टेन्षन तू केहदी गॅलन मॅन दी आए
तेरे नाल यारी नहियों तंन दी आए
इक तू आए बस दूजा थोड़े बहुटे यार
सॅडी बहलेया दे नाल नहियों बान्नदी आए

 

क्लोज़

तेरे नाल कारोना मैं वियः गोरिये
बीबी बापू लाए ने माना गोरिये
तू वी होज़ा हूँ रेडी सादे घर औन लाइन
ले मैं कर दीतता अज्ज इज़हार नि

सुइतान नाल लगदी फिरन कार नि
गानी गोल्ड दी तेरे लाइन तैयार नि
जो वी दिल तेरा चौंदा बिल्लो मंगग तू
हूँ हक़ विच खड़ा लानेदार नि

ओह रब्ब दी सोन बड़ी तू प्यारी आए
दुनिया घुमौनी टैनउ सारी आए
झानजरां तू पाके वहदे विच घूमेगी
तेरे नाल मेरी सरदारी आए

ओह रब्ब दी सोन बड़ी तू प्यारी आए
दुनिया घुमौनी टैनउ सारी आए
झानजरां तू पाके वहदे विच घूमेगी
तेरे नाल मेरी सरदारी आए

तू आए मेरी सॅकी जिंद जान कूड़े
तेरे उत्तों वारण में जहाँ कूड़े
पल पल तेरे नाल राहु गोरिये
हर तेरे ना मनौ त्योहार नि

सुइतान नाल लगदी फिरन कार नि
गानी गोल्ड दी तेरे लाइन तैयार नि
जो वी दिल तेरा चौंदा बिल्लो मंगग तू
हूँ हक़ विच खड़ा लानेदार नि

ओह नेचर आ रूड महदा जट्ट ना कूड़े
करूँ मिस उसे ऐसी मॅट ना कूड़े
ओह रब्ब तो डारी दा किसे होर तो नही
तन्हि चकनी में सीखी कड़े अट ना कूड़े

ओह नेचर आ रूड महदा जट्ट ना कूड़े
करूँ मिस उसे ऐसी मॅट ना कूड़े
ओह रब्ब तो डारी दा किसे होर तो नही
तन्हि चकनी में सीखी कड़े अट ना कूड़े

पॉर्चे आए फिरे गोरा’आन रंग लाभदी
लाल छुड़ा पौना गोरी वॅंग लाभदी
प्यार नाल ले तू गॉल मॅन गोरिये
नि काइट अंगद ना होज़े वासों बार नि

सुइतान नाल लगदी फिरन कार नि
गानी गोल्ड दी तेरे लाइन तैयार नि
जो वी दिल तेरा चौंदा बिल्लो मंगग तू
हूँ हक़ विच खड़ा लाने..

सुइतान नाल लगदी फिरन कार नि
गानी गोल्ड दी तेरे लाइन तैयार नि
जो वी दिल तेरा चौंदा बिल्लो मंगग तू
हूँ हक़ विच खड़ा लानेदार नि

Related Songs:
रोवण लाई Rovaan Layi
टीजी सीट Teeji Seat
हुकुम Hukam
हस्दी रेया कर Hasdi Reya Ka
रिरि रिहाना RiRi Rihanna
तितलियाँ Titliaan
कंगना Kangana
हार्टबीट Heartbeat
बेवफ़ा Bewafa

Music Video of Suitan Wali Car Song




Suitan Wali Car Lyrics in English

Oh tension tu kehdi gallon mann di ae
Tere naal yaari nahiyon tann di ae
Ik tu ae bas dooja thode bahute yaar
Saadi bahleya de naal nahiyon banndi ae

 

Close

Tere naal karona main viah goriye
Bebe bapu laye ne mana goriye
Tu vi hoja hun ready saade ghar aun layin
Le main kar ditta ajj izhaar ni

Suitan naal lagdi firan car ni
Gaani gold di tere layin taiyar ni
Jo vi dil tera chaunda billo mangg tu
Hun haq vich khada laanedar ni

Oh rabb di sonh badi tu pyaari ae
Duniya ghumauni tainu saari ae
Jhanjran tu paake vehde vich ghoomegi
Tere naal meri sardari ae

Oh rabb di sonh badi tu pyaari ae
Duniya ghumauni tainu saari ae
Jhanjran tu paake vehde vich ghoomegi
Tere naal meri sardari ae

Tu ae meri sacchi jind jaan kude
Tere utton vaaran mein jahaan kude
Pal pal tere naal rahu goriye
Har tere naa manau tyohaar ni

Suitan naal lagdi firan car ni
Gaani gold di tere layin taiyar ni
Jo vi dil tera chaunda billo mangg tu
Hun haq vich khada laanedar ni

Oh nature aa rude mahda jatt na kude
Karun miss use aisi matt na kude
Oh rabb to dari da kise hor to nahi
Tanhi chakni mein sikhi kade att na kude

Oh nature aa rude mahda jatt na kude
Karun miss use aisi matt na kude
Oh rabb to dari da kise hor to nahi
Tanhi chakni mein sikhi kade att na kude

Porche ae fire gora’an rang labhdi
Laal chuda pauna gori wang labhdi
Pyaar naal le tu gall mann goriye
Ni kite angad na hoje vason bar ni

Suitan naal lagdi firan car ni
Gaani gold di tere layin taiyar ni
Jo vi dil tera chaunda billo mangg tu
Hun haq vich khada laane..

Suitan naal lagdi firan car ni
Gaani gold di tere layin taiyar ni
Jo vi dil tera chaunda billo mangg tu
Hun haq vich khada laanedar ni

सौतन वाली कार Suitan Wali Car Song FAQs

 

“सौतन वाली कार” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Angad द्वारा लिखा गया है।

“सौतन वाली कार” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Mirza Yaar ने गया है।

“सौतन वाली कार” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Cheetah इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“सौतन वाली कार” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵N/A है।

A little request. Do you like Suitan Wali Car Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.