हस्दी रेया कर Hasdi Reya Kar Lyrics – Gurnazar

Hasdi Reya Kar Lyrics by Gurnazar is Latest Punjabi song sung by Gurnazar and this brand new song is featuring Abhishek Nigam, Vaishnavi Rao. Hasdi Reya Kar song lyrics are penned down by Gurnazar while music is given by Gaurav Dev, Kartik Dev and video is directed by Aryan Kataria, Abhishek Nigam.

Hasdi Reya Kar Song Deatils

Song : Hasdi Reya Kar Lyrics
Singer : Gurnazar
Music : Gaurav Dev, Kartik Dev
Lyrics : Gurnazar
Music Label : Bon Bros Records

Hasdi Reya Kar Lyrics in Hindi

जे तेरे दिल विच हुंडई आए कोई गलबाट
मैनु डसदी रेया कर
तू बस हस्दी रहा कर
तू बस हस्दी रेया कर

 

जे तैनू औंदा आए किसे गॅलन गुस्सा
तू मेरे कढ़ दी रेया कर
तू बस हस्दी रहा कर
तू बस हस्दी रेया कर

ओह सोहने चेहरे दे उत्ते गुस्सा जचड़ा नही
तू होवे रससी ते दिल मेरा लगदा नही
ओह सोहने चेहरे दे उत्ते गुस्सा जचड़ा नही
तू होवे रससी ते दिल मेरा लगदा नही
ओह मेरा लगदा नही

जे तैनू लाग्गे मैं विगाड़ रेयावान
तू कन मेरे कॅस्डी रेया कर
तू बस हस्दी रेया कर
तू बस हस्दी रेया कर

हस्दी रहा कर, हस्दी रहा कर
दिल वाली गल्लां सानू डसदी रेया कर

हस्दी रेया कर, हस्दी रेया कर
दिल वाली गल्लां सानू डसदी रेया कर

Related Songs:
रिरि रिहाना RiRi Rihanna
मस्टैंग MUSTANG
कंगना Kangana
कमाल करी जाने ओ Kamaal Kari Jaane O
ढोलना Dholna
झुमके Jhumke
कन्फ्यूज्ड जट्ट Confused Jatt
हार्टबीट Heartbeat
बेवफ़ा Bewafa

Music Video of Hasdi Reya Kar Song




Hasdi Reya Kar Lyrics in English

Je Tere Dil Vich Hundi Ae Koi Galbaat
Mainu Dasdi Reya Kar
Tu Bas Hasdi Reha Kar
Tu Bas Hasdee Reya Kar

 

Je Tainu Aunda Ae Kise Gallon Gussa
Tu Mere Kadh Di Reya Kar
Tu Bas Hasdee Reha Kar
Tu Bas Hasdi Reya Kar

Oh Sohne Chehre De Uttey Gussa Jachda Nahi
Tu Hove Russi Te Dil Mera Lagda Nahi
Oh Sohne Chehre De Uttey Gussa Jachda Nahi
Tu Hove Russi Te Dil Mera Lagda Nahi
Oh Mera Lagda Nahi

Je Tainu Lagge Main Vigad Reyawan
Tu Kan Mere Kasdi Reya Kar
Tu Bas Hasdi Reya Kar
Tu Bas Hasdi Reya Kar

Hasdi Reha Kar, Hasdi Reha Kar
Dil Wali Gallan Sanu Dasdi Reya Kar

Hasdi Reya Kar, Hasdi Reya Kar
Dil Wali Gallan Sanu Dasdi Reya Kar

हस्दी रेया कर Hasdi Reya Kar Song FAQs

“हस्दी रेया कर” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Gurnazar द्वारा लिखा गया है।

“हस्दी रेया कर” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Gurnazar ने गया है।

“हस्दी रेया कर” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Gaurav Dev, Kartik Dev इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“हस्दी रेया कर” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵ Vaishnavi Rao, Abhishek Nigam है।

A little request. Do you like Hasdi Reya Kar Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

LyricsZone

"LyricsZone — Hindi Song Lyrics" is a place to get Hindi lyrics of latest and evergreen Hit songs from Hindi movies and Albums . Thanks for visiting us! गुनगुनाते रहें ....... गाते रहें .. !