ढोलना Dholna Hindi Lyrics – Aleena

Dholna lyrics in Hindi, sung by Aleena. The Song is written by Gurneet Dosanjh and music composed By Desi Crew.

Song TitleDholna Lyrics
SingerAleena
Lyrics ByGurneet Dosanjh
Music byDesi Crew
Music LabelWhite Hill Music

Dholna Lyrics in Hindi

देसी क्र्यू, देसी क्र्यू

 

हाए लैडे ढोलना
मैनु झांझरां दा जोड़ा वे
हाए लैडे ढोलना
मैनु झांझरां दा जोड़ा वे

इक चुननी शीशेयान आली
ते कन्ना नू लैडे वाली
वे में जचड़ी पके बाली
टेको पैसा केहदा तोड़ा वे

हाए लैडे ढोलना
मैनु झांझरां दा जोड़ा वे
हाए लैडे ढोलना
मैनु झांझरां दा जोड़ा वे

हो मैनु गूसाइ लैडे पर्स वे
कर मेरे ते वी तरस वे
तेरी गद्दी गूँजे रोदन ते
वे मेरी झंजर छनके घर च वे

इक तुयो आए पहला प्यार मेरा
बड़ा करदी आ ऐतबार तेरा
कड़ी ट्रस्ट ना तोड़ी यार मेरा
वे तैनू पाप लागू जे दिल तोड़ा वे

हाए लैडे ढोलना
मैनु झानजरां दा जोड़ा वे
लैडे ढोलना
मैनु झानजरां दा जोड़ा वे
झानजरां दा जोड़ा वे

ई वाना राइड वित योउ
वाइब वित योउ
कम आंड सेट मे फ्री
ओन्ली योउ नो वॉट योउ स्टार्ट
यॅ मेबी तीस गॉणन्’ ब्रेक मी हार्ट यॅ
ई वाना थ्राइव वित योउ
बिल्ड मी लाइफ वित योउ
इट्स ओन्ली योउ ई गॉट सो
प्लीज़ डॉन’त गेट बिज़ार
इट’स जस्ट योउ हू ओन्स आ पार्ट ऑफ मे

हाए लैडे ढोलना
मैनु झानजरां दा जोड़ा वे
लैडे ढोलना
मैनु झानजरां दा जोड़ा वे
झानजरां दा जोड़ा वे

तेरे नाल खड़ी तेरी कॉयार जात्ता
पावें सिंपल तां वी तौर जात्ता
गोरे सुनने सुनने पैर मेरे
कड़े कर लेया कर तू गौर जात्ता

ना शॉपिंग गयी ना मोविए
मैं घर दी ना टप्पी जु वी
उत्तों तरस नि कारदा तू वी
काहतों चाल्ड़ा एन्ना कोड़ा वे

हाए लैडे ढोलना
मैनु झानजरां दा जोड़ा वे
लैडे ढोलना
मैनु झानजरां दा जोड़ा वे

वल्लां नू कर्ल पावाड़े वे
पटियाला सूट सिल्वादे वे
तेरी चालदी जात्ता पूरी जे
डोसानजावले नाल मिलवा दे वे

वे काहतों सुपने मेरे भनने
सारे चाह ने रह गये बनने
क्यूँ तू इक मेरी ना मानने
हन मैं गॉल तेरी ना मोड़ा वे

हाए लैडे ढोलना
मैनु झानजरां दा जोड़ा वे
लएडए ढोलना
मैनु झानजरां दा जोड़ा वे

Related Songs:
झुमके Jhumke
कन्फ्यूज्ड जट्ट Confused Jatt
हार्टबीट Heartbeat
बेवफ़ा Bewafa
ज़िला मोगा Zila Moga
मेक्सिको कोका Mexico Koka

Music Video of Dholna Song




Dholna Lyrics in English

Desi Crew, Desi Crew’

 

Haye Laide Dholna
Mainu Jhanjharan Da Joda Ve
Haye Laide Dholna
Mainu Jhanjharan Da Joda Ve

Ik Chunni Sheesheyan Aali
Te Kanna Nu Laide Wali
Ve Mein Jachdi Pake Baali
Teko Paisa Kehda Thoda Ve

Haye Laide Dholna
Mainu Jhanjharan Da Joda Ve
Haye Laide Dholna
Mainu Jhanjharan Da Joda Ve

Ho Mainu Gucci Laide Purse Ve
Kar Mere Te Vi Taras Ve
Teri Gaddi Goonje Rodan Te
Ve Meri Jhanjar Chanke Ghar Ch Ve

Ik Tuiyo Ae Pehla Pyaar Mera
Bada Kardi Aa Aitbaar Tera
Kadi Trust Na Todi Yaar Mera
Ve Tainu Paap Lagu Je Dil Toda Ve

Haye Laide Dholna
Mainu Jhanjran Da Joda Ve
Laide Dholna
Mainu Jhanjran Da Joda Ve
Jhanjran Da Joda Ve

I Wanna Ride With You
Vibe With You
Come And Set Me Free
Only You Know What You Start
Yeah Maybe This Gonn’ Break My Heart Yeah
I Wanna Thrive With You
Build My Life With You
Its Only You I Got So
Please Don’t Get Bizarre
It’s Just You Who Owns A Part Of Me

Haye Laide Dholna
Mainu Jhanjran Da Joda Ve
Laide Dholna
Mainu Jhanjran Da Joda Ve
Jhanjran Da Joda Ve

Tere Naal Khadi Teri Kaur Jatta
Paaven Simple Taan Vi Taur Jatta
Gore Sunne Sunne Pair Mere
Kade Kar Leya Kar Tu Gaur Jatta

Na Shopping Gayi Na Movie
Main Ghar Di Na Tappi Ju Vi
Utton Taras Ni Karda Tu Vi
Kahton Chalda Enna Koda Ve

Haye Laide Dholna
Mainu Jhanjran Da Joda Ve
Laide Dholna
Mainu Jhanjran Da Joda Ve

Vallan Nu Curl Pawade Ve
Patiala Suit Silwade Ve
Teri Chaldi Jatta Poori Je
Dosanjawale Naal Milwa De Ve

Ve Kahton Supne Mere Bhanne
Saare Chah Ne Reh Gaye Banne
Kyun Tu Ik Meri Na Manne
Haan Main Gall Teri Na Moda Ve

Haye Laide Dholna
Mainu Jhanjran Da Joda Ve
Laede Dholna
Mainu Jhanjran Da Joda Ve

ढोलना Dholna Song FAQs

“ढोलना” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Gurneet Dosanjh द्वारा लिखा गया है।

“ढोलना” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Aleena ने गया है।

“ढोलना” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Desi Crew इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“ढोलना” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵ N/A है।

A little request. Do you like Dholna Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

LyricsZone

"LyricsZone — Hindi Song Lyrics" is a place to get Hindi lyrics of latest and evergreen Hit songs from Hindi movies and Albums . Thanks for visiting us! गुनगुनाते रहें ....... गाते रहें .. !