मस्टैंग MUSTANG Hindi Lyrics – Amar Sandhu


MUSTANG lyrics in Hindi, sung by Amar Sandhu. The Song is written by Babbu Khaspuri and music composed By MIx Singh.

MUSTANG Song Deatils

Song : MUSTANG Lyrics
Singer : Amar Sandhu
Music : MIx Singh
Lyrics : Babbu Khaspuri
Music Label : TPZ Records

MUSTANG Lyrics in Hindi

मिक्स सिंह  इन डी हाउस!

 

हो पाया लाकमे दा सूरमा
गोरी नेक ते गानी नि
कोका हाइ रते दा पाया
जहदा कारदा हानि नि

डाइमंड रिंग वाला जत्तिय
हो जुगनू वनगरा जगदा आए

मसटॅंग नालो वी वध के नखरा

महनगा लगदा आए
मसटॅंग नालो वी वध के नखरा
महनगा लगदा आए
तेरी नाइल पैंट दे रंग वांगा नाल
मॅचिंग कर्दे ने
हाए नगा वरगी तौर तेरी
फॉलो मोर वी कर्दे ने

हो तेरी नाइल पैंट दे रंग वांगा नाल

मॅचिंग कर्दे ने
हाए नगा वरगी तौर तेरी
फॉलो मोर वी कर्दे ने

नैन नशीले डससडे ने
टैनउ संधु फबडा आए

मसटॅंग नालो वी वध के नखरा
महनगा लगदा आए
मसटॅंग नालो वी वध के नखरा
महनगा लगदा आए

हन कन्ना दे झुमके नि
गोरे गल्लां नू चुम्म्ड़े ने
हो टक्क टक्क बब्बू ख़ासपुरी
ओहदे नैन ना भुल्लड़े ने

हन कन्ना दे झुमके नि
गोरे गल्लां नू चुम्म्ड़े ने
हो टक्क टक्क बब्बू ख़ासपुरी
ओहदे नैन ना भुल्लड़े ने

जे तू रानी हुसना दी
मुंडा हुसना नू तुगदा आए

मसटॅंग नालो वी वध के नखरा
महनगा लगदा आए
मसटॅंग नालो वी वध के नखरा
महनगा लगदा आए

यॅ!
मिक्स सिंह इन द हाउस!

Related Songs:
कंगना Kangana
कमाल करी जाने ओ Kamaal Kari Jaane O
ढोलना Dholna
झुमके Jhumke
कन्फ्यूज्ड जट्ट Confused Jatt
हार्टबीट Heartbeat
बेवफ़ा Bewafa
ज़िला मोगा Zila Moga
मेक्सिको कोका Mexico Koka

Music Video of MUSTANG Song




MUSTANG Lyrics in English

MixSingh in the house!

 

Ho paaya Lakme da soorma
Gori neck te gaani ni
Koka high rate da paaya
Jehda karda haani ni

Diamond ring wala jattiye
Ho jugnu wangra jagda ae

Mustang naalo vi wadh ke nakhra

Mehnga lagda ae
Mustang naalo vi wadh ke nakhra
Mehnga lagda ae
Teri nail paint de rang wanga naal
Matching karde ne
Haaye naga wargi taur teri
Follow mor vi karde ne

Ho teri nail paint de rang wanga naal

Matching karde ne
Haaye naga wargi taur teri
Follow mor vi karde ne

Nain nasheele dassde ne
Tainu sandhu phabda ae

Mustang naalo vi wadh ke nakhra
Mehnga lagda ae
Mustang naalo vi wadh ke nakhra
Mehnga lagda ae

Haan kanna de jhumke ni
Gore gallan nu chummde ne
Ho takk takk Babbu Khaspuri
Ohde nain na bhullde ne

Haan kanna de jhumke ni
Gore gallan nu chummde ne
Ho takk takk Babbu Khaspuri
Ohde nain na bhullde ne

Je tu rani husna di
Munda husna nu thugda ae

Mustang naalo vi wadh ke nakhra
Mehnga lagda ae
Mustang naalo vi wadh ke nakhra
Mehnga lagda ae

Yeah!
MixSingh in the house!

मस्टैंग MUSTANG Song FAQs

“मस्टैंग” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Babbu Khaspuri द्वारा लिखा गया है।

“मस्टैंग” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Amar Sandhu ने गया है।

“मस्टैंग” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

MIx Singh इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“मस्टैंग” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵Isha Sharma, Amar Sandhu है।

A little request. Do you like MUSTANG Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.