झुमके Jhumke Hindi Lyrics – Misaal


Jhumke lyrics in Hindi, sung by Misaal. The Song is written by Misaal and music composed By Freak Singh.

Song TitleJhumke Lyrics
SingerMisaal
Lyrics ByMisaal
Music byFreak Singh
Music Label47 Music

Jhumke Lyrics in Hindi

हो काड्द माही टाइम ज़रा मेले नू तू जा वे
ओह मैनउ की घुमौंा चल आही दे लेया वे

 

हो काड्द माही टाइम ज़रा मेले नू तू जा वे
मैनउ की घुमौंा चल आही दे लेया वे
हों जो कन्ना नू फब्दे,हों जो कन्ना नू फब्दे
ऐहो जहे लेया दे मैनउ झुमके

मैं नवा नवा कन्न विननेयन
मैं नवा नवा कन्न विननेयन
सजना लेया दे मैनउ झुमके
मैं नवा नवा कन्न विननेयन
सजना लेया दे मैनउ झुमके हो..

ओह चड़ेया सेयल, आया सीज़न वियाहवान दा
हो पूछ ना ठिकाना जात्ता जतती दे तू शावॅन दा
ओह चड़ेया सेयल, आया सीज़न वियाहवान दा
पूछ ना ठिकाना जात्ता जतती दे तू शावॅन दा

चढ़ वे दे हूँ बहुत हो गयी कंजूसी वे
चल जात्ता तेरा तोड़ा खर्चा गिनवान सा
हो चुकी ना तू रॅंडम कोई
हो चुकी ना तू रॅंडम कोई
लेके आईं पीस चुन चुन के

मैं नवा नवा कन्न विननेयन
मैं नवा नवा कन्न विननेयन
सजना लेया दे मैनउ झुमके
मैं नवा नवा कन्न विननेयन
सजना लेया दे मैनउ झुमके

हो गल्लां कर्दे गोल जिवेइं जलेबियन वे
गल्लां कर्दे गोल जिवेइं जलेबियन वे
नोट’आन दे नाल भर के रखड़े जहबीयान वे

ओह मेरे लाइन कोई बंद खाते
यारा लाइन क्यूँ खुले खाते
ऐनने पैसे ऐयते लाते
ऐनने पैसे ओते लाते
मेरी वारी मोल जात्ता खोल दा ही नही

डॅस कड़ों पुर करेंगा
वे डॅस कड़ों पुर करेंगा
बेतियाँ जो ख्वाब बुन बुन के

मैं नवा नवा कन्न विननेयन
मैं नवा नवा कन्न विननेयन
सजना लेया दे मैनउ झुमके
मैं नवा नवा कन्न विननेयन
सजना लेया दे मैनउ झुमके

Related Songs:
कन्फ्यूज्ड जट्ट Confused Jatt
हार्टबीट Heartbeat
बेवफ़ा Bewafa
ज़िला मोगा Zila Moga
मेक्सिको कोका Mexico Koka

Music Video of Jhumke Song




Jhumke Lyrics in English

Ho kadd mahi time jara mele nu tu ja ve
Oh mainu ki ghumauna chal aahi de leya ve

 

Ho kadd mahi time jara mele nu tu ja ve
Mainu ki ghumauna chal aahi de leya ve
Hon jo kanna nu fabde,hon jo kanna nu fabde
Aiho jehe leya de mainu jhumke

Main nava nava kann vinneyan
Main nava nava kann vinneyan
Sajana leya de mainu jhumke
Main nava nava kann vinneyan
Sajana leya de mainu jhumke ho..

Oh chadeya seyal, aaya season viahavan da
Ho puch na thikana jatta jatti de tu chavan da
Oh chadeya seyal, aaya season viahavan da
Puch na thikana jatta jatti de tu chavan da

Chadh ve de hun bahut ho gayi kanjusi ve
Chal jatta tera thoda kharcha ginawan sa
Ho chuki na tu random koyi
Ho chuki na tu random koyi
Leke aayin piece chun chun ke

Main nava nava kann vinneyan
Main nava nava kann vinneyan
Sajana leya de mainu jhumke
Main nava nava kann vinneyan
Sajana leya de mainu jhumke

Ho gallan karde gol jivein jalebiyan ve
Gallan karde gol jivein jalebiyan ve
Note’an de naal bhar ke rakhde jehbiyan ve

Oh mere layin koyi band khate
Yara layin kyun khule khate
Ainne paise aithe laate
Ainne paise othe laate
Meri vaari mol jatta khol da hi nahi

Dass kadon poore karenga
Ve dass kadon poore karenga
Bethiyan jo khwaab bun bun ke

Main nava nava kann vinneyan
Main nava nava kann vinneyan
Sajana leya de mainu jhumke
Main nava nava kann vinneyan
Sajana leya de mainu jhumke

झुमके Jhumke Song FAQs

 

“झुमके” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Misaal द्वारा लिखा गया है।

“झुमके” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Misaal ने गया है।

“झुमके” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Freak Singh इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“झुमके” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵Misaal, Isha Sharma है।

A little request. Do you like Jhumke Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.