Kanmani Anbodu Song Lyrics – Kamal Hassan, S Janaki

by :

Kanmani Anbodu Song lyrics : This Tamil song lyrics written by Vaali, and music composed by Ilayaraja. While Kamal Hassan, S Janaki sings the song.

Kanmani Anbodu Song Lyrics

Kanmani Anboda Kaadhalan

Naan

Advertisements

Naan

Hmm

Ezhuthum Kaditham .. Letter Chi .. Kaduthasi
Illa Kadithamae Irukatum .. Padi

Kanmani Anbodu Kaadhalan
Naan Ezhuthum Kadithamae

Advertisements

Ha Ha Ha .. Paataavae Padichitiyaa
Apa Nanum .. Mothala Kanmani Sonala
Inga Ponmani Potuka
Ponmani Un Veetla Sowkiyama
Na Inga Sowkiyam

Ponmani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkiyame

Unna Nenachu Paakumbothu Kavitha
Manasula Aruvi Maari Kottuthu
Aana Atha Ezhuthanunu Okantha
Antha Ezhuthuthan Vaartha

Unnai Enni Paarkaiyil Kavithai Kottuthu

Athaan

Athai Ezhutha Ninaikaiyil Vaarthai Muttuthu

Athae Thaan .. Ah Ha .. Pramaatham
Kavitha Kavitha .. Padi

Kanmani Anbodu Kaadhalan
Naan Ezhuthum Kadithamae
Ponmani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkiyamae

Unnai Enni Paarkaiyil Kavithai Kottuthu
Athai Ezhutha Ninaikaiyil Vaarthai Muttuthu
Oh Ho .. Kanmani Anbodu Kaadhalan
Naan Ezhuthum Kadithamae

La La La La La La La La La La ….

Ponmani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkiyamae

La La La La La La La La La La ….

Mmm .. Enaku Undaana Kaayam
Athu Thannala Aaridum
Athu Ennavo Theriyala
Enna Maayamo Theriyala
Enaku Onnumae Aavarathu Illa
Ithayum Ezhuthika
Nadula Nadula Manae Thaenae Ponmanae
Ithellam Potukanum

Itho Paaru Enaku Enna Kaayamnalum
En Udambu Thaangidum
Un Udambu Thaangumaa
Thaangaathu
Abirami .. Abirami Abirami

Athayum Ezhuthanuma

Haan ..
Ithu Kaadhal
En Kaadhal Ennanu Sollama
Yenga Yenga Azhugaiyaa Varuthu
Aana Naa Azhuthu En Sogam Unna Thaakidumo
Apdinu Nenaikum Pothu Varra Azhuga Kooda Ninnuduthu
Manithar Unarndhukolla Ithu Manitha Kaadhal Alla
Athaiyum Thaandi Punithamanathu

Undaana Kaayamengum Thannalae Aaripona
Maayam Enna Ponmanae Ponmanae
Enna Kaayam Aana Pothum
En Meni Thaangi Kollum
Unthan Meni Thaangaathu Senthaenae

Enthan Kaadhal Ennavendru Sollamal
Yenga Yenga Azhugai Vanthathu
Enthan Sogam Unnai Thaakum
Endrennumbothu Vantha Azhugai Ninrathu
Manithar Unarnthu Kolla
Ithu Manitha Kaadhal Alla
Athaiyum Thaandi Punithamanathu

Abiramiyae Thaalaatum Saamiyae
Naan Thaanae Theriyuma
Sivagamiyae Sivanil Neeyum Paathiyae
Athuvum Unaku Puriyuma

Suba Laali Laaliyae Laali Laaliyae
Abirami Laaliyae Laali Laaliyae
Abiramiyae Thaalaatum Samiyae
Naan Thaanae Theriyuma Unaku Puriyuma

La La La La La La La La La La ..

La La La La La La La La La La ..

Lala Lala Lala La .. Lala Lala Lala La

Lala Lala Lala La .. Lala Lala Lala La

More Song
#
#
#
#

Kanmani Anbodu Lyrics in Tamil

ஆண் : கண்மணி
அன்போட காதலன்
பெண் : நான்
ஆண் : நான்
பெண் : ஹ்ம்ம்

ஆண் : எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி

பெண் : கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே

ஆண் : ஹா ஹா ஹா
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்

பெண் : பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

ஆண் : உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி
கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்
வார்த்தை

பெண் : உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது

ஆண் : அதான்

பெண் : அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது

ஆண் : அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி

பெண் : கண்மணி அன்போடு
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே

பெண் : உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்
எழுதும் கடிதமே

ஆண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

பெண் : பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

ஆண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

ஆண் : ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்

ஆண் : இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி

பெண் : அதையும் எழுதணுமா

ஆண் : ஹான்
இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
புனிதமானது

பெண் : உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
என்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன போதும் என்
மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே

பெண் : எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது

ஆண் : அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா

ஆண் : சுப லாலி லாலியே
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா

பெண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

ஆண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

Kanmani Anbodu Song’s Video

Kanmani Anbodu Song Details

📌 Song TitleKanmani Anbodu
🎤 SingersKamal Hassan,S Janaki,
✍️ LyricsVaali,
🎼 MusicIlayaraja,

In conclusion, Kanmani Anbodu Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.

Slide Up
x