O Bandeya Song Lyrics Hindi 2020 – Chetan

ओ बन्देया O Bandeya Song Lyrics Hindi  
YouTube पर Chetan का नया गाना बड़ी आसानी से O Bandeya आ चुका है. इस गाने को Raas ने लिखा और Akash Jandu ने म्यूजिक दिया है.

O Bandeya Song Lyrics Hindi में निचे दे रखा है तो आप वहा से लिरिक्स को पढ़े.

ओ बन्देया YouTube Trending में नहीं है. अगर Views बात करे तो इस गानों को बहुत Millions Views मिलेंगे.

Advertisements

Song’s Details

Song:O Bandeya Lyrics
Lyrics by: Raas
Singer: Chetan
Composer: Akash Jandu

O Bandeya Song Lyrics in MP3

O Bandeya Song Lyrics in Hindi

अगर आप ओ बन्देया गाने के दीवाने है और अगर आपको O Bandeya Song Lyrics चाहिये और वो भी हिंदी में………… तो हम आपको Lyrics Provide करवा रहे है.

धरती दी गोद च वाड्डा होके
पापन दी घुलमी कर बैठा
कुद्रट दे अग्गे वी तू
अपनी मनमानी कर बैठा

बनेया अज्ज इंसान ही इंसान दी
मौत दा कारण है
समझदार तां बोहट सी तू
किडडान दी नादानी कर बैठा
किडडान दी नादानी कर बैठा

Advertisements

कर ना तू पाप ओ बंदेया
होना आए हिसाब जो बंदेया
रोवेगा आप ओ बंदेया
सुन�ना नई किसे ने

जिहणु तू रब्ब है मंदा
अपना तू सब है मंदा
आवाजन वी मार वेख लाई
औना नि किसे ने

जिहणु तू रखे नज़रण तों ओहले
ओह हर सवाल का जवाब रखड़ाए
ना पेन ना कॉपी ओह लेखन फिर वी
ओह हर बंदे दा हिसाब रखड़ाए

किननेयन नू तू तडपया
किननेयन नू तू तरसया
ऑन जद्द तरसौना आए
पुच्छना नई किसे ने

जिहणु तू रब्ब है मंदा
अपना तू सब है मंदा
आवाजन वी मार वेख लाई
औना नि किसे ने

सस्ती हो गयी जान दी कीमत
महँगियाँ हों दवाइयाँ
कड़े वी फयडे विच ना हुंडीयन
कुद्रट नाल लड़ाइयाँ

वैसे तां इंसान ने खुद नू ही
चक्करण विच पाया
चाल्ड़ा रहा ही इंझ दा लगदाए
अंत वी नेहदे आया

समा एह अज्ज दा हुन्न एही डससदा
लगदा ना कम रहा तेरे वॅस दा

औखे वेले जो किसे दे
कड़े तू कॅम ना आया
टैनउ की लगदा तेरे
कॅम औना किसे ने

जिहणु तू रब्ब है मंदा
अपना तू सब है मंदा
आवाजन वी मार वेख लाई
औना नि किसे ने

भवें पिंजरे विच बैठे आन
नू तू वेखे खाद के
अज्ज पांच्ची ने ते आज़ाद ते बंदा
बैठा अंदर वॅड के

निट्त ही माहदा हुंदा जानदा
साड्डा उतना बहना
कुद्रट नाल जो खेदोगे तां
मल तां देना पैना

मूरख है बंदा
करे गंदा धनदा
कुंड नू लॅंब साँझ बैठे आ

जिन्ना तू कर लाई किसे लाई
जिन्ना तू मार लाई किसे लाई
मारना जड़ तू ना नेहदे
औना है किसे दे

जिहणु तू रब्ब है मंदा
अपना तू सब है मंदा
आवाजन वी मार वेख लाई
औना नि किसे ने
हन हन औना नि किसे ने

वधड़ा जानदा पाप दीनो दिन
रब्ब नू भूलदे जांदे
डाल रोटी ता किते रह गयी
जिंदेया नू ही खांदे

कुद्रट दे इस कहर दा
हूँ तां हाल कोई ना लगदा
धरती तां रस गयी आए
हूँ तां रब वी रुससेया लगदा

मॅन लाई तू कहना
घर विच ही रहना
हूँ तेरी जान है बचा साकडा

बंदेया तू सुधार जा हूँ वी
तेरे पापन दा मल वी
टैनउ ही भरना पैना
ना भरना किसे ने

जिहणु तू रब्ब है मंदा
अपना तू सब है मंदा
आवाजन वी मार वेख लाई
औना नि किसे ने

ओ बंदेया

More Songs May You Like

 

Lyrics of O Bandeya Song in English

Dharti di god ch wadda hoke
Paapan di ghulami kar baitha
Kudrat de agge vi tu
Apni manmaani kar baitha

Baneya ajj insaan hi insaan di
Maut da kaaran hai
Samajhdar taan bohat si tu
Kiddan di nadaani kar baitha
Kiddan di nadaani kar baitha

Kar na tu paap o bandeya
Hona ae hisaab jo bandeya
Rovega aap o bandeya
Sun�na nai kise ne

Jihnu tu rabb hai manda
Apna tu sab hai manda
Awajan vi maar vekh lai
Auna ni kise ne

Jihnu tu rakhe nazaran ton ohle
Oh har sawal ka jawab rakhdae
Na pen na copy oh lekhan phir vi
Oh har bande da hisaab rakhdae

Kinneyan nu tu tadpaya
Kinneyan nu tu tarsaya
Ohne jadd tarsauna ae
Puchhna nai kise ne

Jihnu tu rabb hai manda
Apna tu sab hai manda
Awajan vi maar vekh lai
Auna ni kise ne

Sasti ho gayi jaan di keemat
Mehangiyan hon dawaiyan
Kade vi fayde vich na hundiyan
Kudrat naal ladaiyan

Waise taan insaan ne khud nu hi
Chakkaran vich paya
Chalda reha hi injh da lagdae
Ant vi nehde aaya

Sama eh ajj da hunn ehi dassda
Lagda na kam reha tere vass da

Aukhe vele jo kise de
Kade tu kamm na aaya
Tainu ki lagda tere
Kamm auna kise ne

Jihnu tu rabb hai manda
Apna tu sab hai manda
Awajan vi maar vekh lai
Auna ni kise ne

Bhawein pinjre vich baithe aan
Nu tu vekhe khad ke
Ajj panchhi ne te azad te banda
Baitha andar wad ke

Nitt hi maahda hunda jaanda
Sadda uthna behna
Kudrat naal jo khedoge taan
Mull taan dena paina

Murakh hai banda
Kare ganda dhanda
Kund nu lamb samjh baithe aa

Jinna tu kar lai kise layi
Jinna tu mar lai kise layi
Marna jad tu na nehde
Auna hai kise de

Jihnu tu rabb hai manda
Apna tu sab hai manda
Awajan vi maar vekh lai
Auna ni kise ne
Haan haan auna ni kise ne

Wadhda jaanda paap dino din
Rabb nu bhulde jaande
Daal roti ta kithe reh gayi
Jindeya nu hi khaande

Kudrat de is kehar da
Hun taan hal koyi na lagda
Dharti taan russ gayi ae
Hun taan rab vi russeya lagda

Mann lai tu kehana
Ghar vich hi rehna
Hun teri jaan hai bacha sakda

Bandeya tu sudhar ja hun vi
Tere paapan da mull vi
Tainu hi bharna paina
Na bharna kise ne

Jihnu tu rabb hai manda
Apna tu sab hai manda
Awajan vi maar vekh lai
Auna ni kise ne

O Bandeya

More Songs May You Like

Music Video of O Bandeya

Slide Up
x