ज़िन्दगी Zindagi Hindi Lyrics – Joban Dhandra

Zindagi lyrics in Hindi, sung by Joban Dhandra. The Song is written by Joban Dhandra and music composed By Abhijit Baidwan.

Song: Zindagi
Singer: Joban Dhandra
Lyrics: Joban Dhandra
Music: Abhijit Baidwan
Starring: Rumman Shahrukh
Label: Bamb Beats

Zindagi Lyrics in Hindi

हो जान जे आंखँ हन

ओह हो गयी जनता तेज़
ज़माना नही वफवाँ दा
पर मॅन विच मैल ना जिहदे
हंस निभाई जांदे ने

ओह मॉट मॉट चेक शर्ट�आन नाल
मॅचिंग चुन्नियाँ दी
सूट वी ओहदे ओहदा शूकर
मनाई जांदे ने

अज्ज कल चंगा नही लगदा
मैनउ कोई वी गीत कूड़े
मीठी मीठी लाग्गे जट्ट नू
वोकल हाए तेरी

ओह जान जे आंखँ ओहनु तां
गॉल छोटी हो जानी
उत्ते वी आश् आए यारों
ओह तां ज़िंदगी है मेरी

जान जे आंखँ ओहनु तां
गॉल छोटी हो जानी
उत्ते वी आश् आए यारों
ओह तां ज़िंदगी है मेरी

नही मीनिंग जांदे प्यार दा
बस यार चांगी लगदी आएँ
सदके तेरे जत्तिय
तू मेरी अम्मी वरगी आएँ

हो गयी इक दूजे दी आदत
जिवेइं इबादत कह सकडे
ओहनु विचो कढ़ डेयान दुनिया
बछड़ी है केहदी

ओह जान जे आंखँ ओहनु तां
गॉल छोटी हो जानी
उत्ते वी आ शह यारों
ओह तां ज़िंदगी है मेरी

जान जे आंखँ ओहनु तां
गॉल छोटी हो जानी
उत्ते वी आश् आए यारों
ओह तां ज़िंदगी है मेरी

तेरे टेड्धे विंगे जे दंड
बादामी अखियाँ दा जोत्टा
कूदी शिबाक मर्दे पिंड तों आए
मुद्दा नि महदा मॉटा

अब सीद्डे बुकखे की जानां
की मो दियाँ टांडा ने
सज्जन दी गॉल वखड़ी विच
तसल्ली है जेहदी

ओह जान जे आखन ओहनु तां
गॉल छोटी हो जानी
उत्ते वी आश् आए यारों
ओह तां ज़िंदगी है मेरी

जान जे आखन ओहनु तां
गॉल छोटी हो जानी
उत्ते वी आश् आए यारों
ओह तां ज़िंदगी है मेरी

हो खुराफाती आए तौर चोब्बर दी
रोहब च धाक्क पैंडी
कूदी सोहनियों बाहली लाग्गे
जड़ों गुस्से विच हस्स पैंडी

केहंदी वख वी होये याद रखी
वजह टीजा ना होवे
टैनउ बेवफा मैं कह डूवन
ऐंनी हिम्मत नि मेरी

जान जे आंखँ ओहनु तां
गॉल छोटी हो जानी
उत्ते वी आश् आए यारों
ओह तां ज़िंदगी है मेरी

जान जे आंखँ ओहनु तां
गॉल छोटी हो जानी
उत्ते वी आश् आए यारों
ओह तां ज़िंदगी है मेरी

ओह जीते तारन दिल दियाँ जुडियान
साँवले रंग वी कातिल ने
जड्ज रंग रूप अंग कितते
फिर ओह इश्क़ जाट्त्न कहदा

मैं कहा इक डिफरेन्स
मेरी आगे वी थोड़ी ज़्यादा तेरे तों
केहंदी कोई चक्कर नही
प्यार वी मैनउ करली तू ज़्यादा

Related Songs:
बन्दूक Bandook

रेहान रेकॉर्ड्स!
संदीप रेहान!
कारण ओजला!
अवववव

ओह पहलान केहंदी एन्ने बंदे मर्दा रहा
ते हुन्न बात पूछे ना हाए
पहलान तेरे मोद्दे नाल लगी रेहन्दी सी
वे हुन्न साथ पूछे ना

हो पहलान भारी रखड़ा सी
हुन्न विच मैं संदूक
जिहदा जिंदा बीबी नह्ीॉ खोलदी
मेरी रस गयी बंदूक

अज्ज कल मेरे ना नि बोलडी
मेरी रस गयी बंदूक
ओये अज्ज कल मेरे ना नि बोलडी
मेरी रस गयी बंदूक

हो मैं कहा घबरा ना
टैनउ कढ़ लूँगा चेती
वैरी बोलन लाग्गे

वैरी किनने यार
मेरे काउंट कर्दे आ
रौंद तोलन लगे

ओह मैं कहा घबरा ना
टैनउ कढ़ लूँगा चेती
वैरी बोलन लाग्गे

वैरी किनने यार
मेरे काउंट कर्दे आ
रौंद तोलन लगे

ओह तोन्नु दवन जानकारी
मेरी रससी नि माशूक
ओह तां फिरे मितरां नू टॉल्डी
मेरी रस गयी बंदूक

अज्ज कल मेरे ना नि बोलडी
मेरी रस गयी बंदूक
ओये अज्ज कल मेरे ना नि बोलडी
मेरी रस गयी बंदूक

संदीप रेहान!

हो किते किते मेरे नाल वाकए करेया
तू पेया रहना बेड च
केहंदी कड़े मिस तू निशाना नई सी किट्ता
मर्दा सी हेड च

ओह किते किते मेरे नाल वाकए करेया
तू पेया रहना बेड च
केहंदी कड़े मिस तू निशाना नही सी किट्ता
मर्दा सी हेड च

हो मैनउ देख भज्जे कूक
डिंदी कालज़े में फूक
टैनउ क़दर नि केहंदी मेरे रोल�दी
मेरी रस गयी बंदूक

अज्ज कल मेरे ना नि बोलडी
मेरी रस गयी बंदूक
ओये अज्ज कल मेरे ना नि बोलडी
मेरी रस गयी बंदूक

मैं कहा चुप कर टैनउ ओजला पयौ
अज्ज खून माँग के

ओह आंटी�आन दे शहर
अज्ज ग्ेहदा मारना नि
टैनउ मोद्दे तंग के

कहा चुप कर टैनउ ओजला पयौ
अज्ज खून माँग के
आंटी�आन दे शहर
अज्ज ग्ेहदा मारना नि
टैनउ मोद्दे तंग के

हो केहंदी कुछ तां तू बोल
लैईजा वैरियाँ दे कॉल
केहंदी कढ़ दे तू फिरे कन खोलदी
मेरी रस गयी बंदूक

अज्ज कल मेरे ना नि बोलडी
मेरी रस गयी बंदूक
ओये अज्ज कल मेरे ना नि बोलडी
मेरी रस गयी बंदूक

रेहान रेकॉर्ड्स!
संदीप रेहान!
गीत�आन दी मशीन!
अवववव!

Related Songs:
आजा बापू Aaja Bapu: Love U Papa 
शरीफ बंदे Shareef Band
सिग्नेड टू गॉड Signed To God
पर्चे Parche
तैनू याद करां Tenu Yaad Karaan

Music Video of Zindagi Song

Zindagi Lyrics

Ho Jaan Je Aankhan Haan

Oh Ho Gayi Janta Tez
Zamana Nahi Wafawaan Da
Par Mann Vich Mail Na Jihde
Hans Nibhayi Jaande Ne

Oh Motte Motte Check Shirt�an Naal
Matching Chunniyan Di
Suit Vi Ohde Ohda Shukar
Manayi Jaande Ne

Ajj Kal Changa Nahi Lagda
Mainu Koyi Vi Geet Kudey
Mithi Mithi Lagge Jatt Nu
Vocal Haaye Teri

Oh Jaan Je Aankhan Ohnu Taan
Gall Choti Ho Jaani
Utte Vi Aash Ae Yaaron
Oh Taan Zindagi Hai Meri

Jaan Je Aankhan Ohnu Taan
Gall Choti Ho Jaani
Utte Vi Aash Ae Yaaron
Oh Taan Zindagi Hai Meri

Nahi Meaning Jaande Pyar Da
Bas Yaar Changi Lagdi Aen
Sadke Tere Jattiye
Tu Meri Ammi Vargi Aen

Ho Gayi Ik Dooje Di Aadat
Jivein Ibaadat Keh Sakde
Ohnu Vicho Kadh Deyan Duniya
Bachdi Hai Kehdi

Oh Jaan Je Aankhan Ohnu Taan
Gall Choti Ho Jaani
Utte Vi Aa Sheh Yaaron
Oh Taan Zindagi Hai Meri

Jaan Je Aankhan Ohnu Taan
Gall Choti Ho Jaani
Utte Vi Aash Ae Yaaron
Oh Taan Zindagi Hai Meri

Tere Teddhe Vinge Je Dand
Badaami Akhiyan Da Jotta
Kudi Shibak Marde Pind Ton Ae
Mudda Ni Mahda Motta

Ab Sidde Bukkhe Ki Jaanan
Ki Moh Diyan Tanda Ne
Sajjan Di Gall Wakhdi Vich
Tasalli Hai Jehdi

Oh Jaan Je Aakhan Ohnu Taan
Gall Choti Ho Jaani
Utte Vi Aash Ae Yaaron
Oh Taan Zindagi Hai Meri

Jaan Je Aakhan Ohnu Taan
Gall Choti Ho Jaani
Utte Vi Aash Ae Yaaron
Oh Taan Zindagi Hai Meri

Ho Khurafati Ae Taur Chobbar Di
Rohb Ch Dhakk Paindi
Kudi Sohniyon Bahli Lagge
Jadon Gusse Vich Hass Paindi

Kehndi Wakh Vi Hoye Yaad Rakhi
Vajah Teeja Na Hove
Tainu Bewafa Main Keh Dewan
Ainni Himmat Ni Meri

Jaan Je Aankhan Ohnu Taan
Gall Choti Ho Jaani
Utte Vi Aash Ae Yaaron
Oh Taan Zindagi Hai Meri

Jaan Je Aankhan Ohnu Taan
Gall Choti Ho Jaani
Utte Vi Aash Ae Yaaron
Oh Taan Zindagi Hai Meri

Oh Jithe Taaran Dil Diyan Judiyan
Saanwle Rang Vi Katil Ne
Judge Rang Roop Ang Kitte
Phir Oh Ishq Jattan Kahda

Main Keha Ik Difference
Meri Age Vi Thodi Zyada Tere Ton
Kehndi Koyi Chakkar Nahi
Pyar Vi Mainu Karli Tu Zyada

A little request. Do you like Zindagi Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

LyricsZone

"LyricsZone — Hindi Song Lyrics" is a place to get Hindi lyrics of latest and evergreen Hit songs from Hindi movies and Albums . Thanks for visiting us! गुनगुनाते रहें ....... गाते रहें .. !