स्ट्रैट अप जट्टी Straight Up Jatti Lyrics in Hindi – Shehnaaz Gill 2020

स्ट्रैट अप जट्टी Straight Up Jatti Lyrics in Hindi – YouTube पर Shehnaaz Gill Ft. Harj Nagra का नया Song स्ट्रैट अप जट्टी बड़ी आसानी से आ चुका है. इस गाने को Harj Nagra ने लिखा और Harj Nagra ने म्यूजिक दिया है.

Straight Up Jatti Song Lyrics नीचे दिया गया है जिसे आप पढ़े और आनंद उठाये आप इस song का वीडियो भी नीचे देख सकते है।

स्ट्रैट अप जट्टी YouTube Trending में नहीं है. अगर Views बात करे तो इस गानों को बहुत Millions Views मिलेंगे.

Straight Up Jatti Song Detail

Song : Straight Up Jatti Lyrics
Singer : Shehnaaz Gill Ft. Harj Nagra
Music : Harj Nagra
Lyrics : Harj Nagra

Straight Up Jatti Lyrics in Hindi

Straight Up Jatti Song Lyrics चाहिये और वो भी हिंदी में………… तो हम आपको Lyrics Provide करवा रहे है.

शहनाज़ गिल
हर्ज नागरा

हॅटर�आन नू पता मेरा चेआतेर�आन नू पता
जतती स्ट्रेट आए
सीधी मैं भगा के मारन गॉल मुँह दे उत्ते
हुंडई नह्ीॉ लाते आए

एविडेन्स हुंदे ने हमेशा मेरे कॉल
करदी ना गॉल कड़े शक्क ते

हो जिनने इल्ज़ाम जात्ता तेरी आए डोनाली उत्ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
जिनने इल्ज़ाम जात्ता तेरी आए डोनाली उत्ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते

हो मर्ज़ी दी मालक मैं कॅम करां थोक के
पंगेबाज़ मड तों सुबा आए
जीते खाद जवान फिर हटड़ी ना पिच्चे
फेत रखी होई आए खुदा ते

हारद्वोर्क विच मैनउ मड तों यकीन
नाज़ मैनउ मेरे गुड लक ते

हो जिनने इल्ज़ाम जात्ता तेरी आए डोनाली उत्ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
जिनने इल्ज़ाम जात्ता तेरी आए डोनाली उत्ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते

बेनीपाल तेरी आन मैं तेरे नाल खड़ी आन
लगदा तू मैनउ बाहला घैंट वे
कूल वी बड़ी आन इग्नोर वे मैं करदी आन
कड़े कड़े देनी आन मैं फट वे

सरे नाल तेरा सारा पिंड जात्ता दीवा
कल्ली ने मैं खुँजे लाके रखते

हो जिनने इल्ज़ाम जात्ता तेरी आए डोनाली उत्ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
जिनने इल्ज़ाम जात्ता तेरी आए डोनाली उत्ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते

अक वांग डेंजर मैं रुकडी नि झुकड़ी नि
चल जवान वॅंग मैं तूफान दे

अक वांग डेंजर मैं रुकडी नि झुकड़ी नि
चल जवान वॅंग मैं तूफान दे
जहदे केह्ंदे एक-आधे ग्ेहदे दी आए मार
पत्ते पौन अओंदे ने शैतान वे

मड तो मज़ाजन मैं सीररे दी रकान
मक्खी नह्ीॉ बहन दिट्ती नक्क ते

हो जिनने इल्ज़ाम जात्ता तेरी आए डोनाली उत्ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
जिनने इल्ज़ाम जात्ता तेरी आए डोनाली उत्ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते
ओहदों वध लाग्गे मेरी अख ते

Straight Up Jatti Lyrics in English

Shehnaaz Gill
Harj Nagra

Hatter�an nu pata mera cheater�an nu pata
Jatti straight ae
Sidhi main bhaga ke maaran gall munh de utte
Hundi nahio late ae

Evidence hunde ne hamesha mere kol
Kardi na gall kade shakk te

Ho jinne ilzaam jatta teri ae donali utte
Ohdon wadh lagge meri akh te
Jinne ilzaam jatta teri ae donali utte
Ohdon wadh lagge meri akh te
Ohdon wadh lagge meri akh te
Ohdon wadh lagge meri akh te

Ho marzi di malak main kamm karaan thok ke
Pangebaaz mudd ton subha ae
Jithe khad jawaan phir hatdi na pichhe
Faith rakhi hoyi ae khuda te

Hardwork vich mainu mudd ton yakeen
Naaz mainu mere good luck te

Ho jinne ilzaam jatta teri ae donali utte
Ohdon wadh lagge meri akh te
Jinne ilzaam jatta teri ae donali utte
Ohdon wadh lagge meri akh te
Ohdon wadh lagge meri akh te
Ohdon wadh lagge meri akh te

Benipal teri aan main tere naal khadi aan
Lagda tu mainu baahla ghaint ve
Cool vi badi aan ignore ve main kardi aan
Kade kade deni aan main fat ve

Surrey naal tera saara pind jatta deeva
Kalli ne main khunje laake rakhte

Ho jinne ilzaam jatta teri ae donali utte
Ohdon wadh lagge meri akh te
Jinne ilzaam jatta teri ae donali utte
Ohdon wadh lagge meri akh te
Ohdon wadh lagge meri akh te
Ohdon wadh lagge meri akh te

AK vang danger main rukdi ni jhukdi ni
Chal jawaan wang main tufaan de

AK vang danger main rukdi ni jhukdi ni
Chal jawaan wang main tufaan de
Jehde kehnde ek-adhe gehde di ae maar
Patte paun aaunde ne shaitaan ve

Mudd to majajan main sirre di rakaan
Makkhi nahio behn ditti nakk te

Ho jinne ilzaam jatta teri ae donali utte
Ohdon wadh lagge meri akh te
Jinne ilzaam jatta teri ae donali utte
Ohdon wadh lagge meri akh te
Ohdon wadh lagge meri akh te
Ohdon wadh lagge meri akh te

Music Video of Straight Up Jatti Song

एक छोटी सी गुजारिश | क्या आपको “Straight Up Jatti Lyrics Hindi” लिखा हुआ अच्छा लगा | तो कृपया करके शेयर करिए | क्योंकि शेयर करने में आपका केवल एक मिनट या उससे भी कम समय लगेगा | लेकिन यह हमारे लिए उत्साह और हिम्मत प्रदान करेगा | जिसकी मदद से इसी तरह हम आपके लिए लगातार सभी नए गानों के लिरिक्स लाते रहेंगे |

Leave a Comment