सलूट Saloot Hindi Lyrics – King

Saloot lyrics in Hindi, sung by King. The Song is written by King and music composed By Section8.

Song: Saloot
Album: The Gorilla Bounce
Singer: King
Lyrics: King
Music: Section8

Saloot Lyrics in Hindi

जीते खड़ा यार तेरा ओते वजदे सलूट
मैं चक के कलाम सारे बेरी करां शूट
शरीफ हुंदा सी ज़माना कारदा सी उसे
हूँ बैरियाँ दी जान सुखड़ो

 

हो राजा

जीते खड़ा यार तेरा ओते वजदे सलूट
मैं चक के कलाम सारे बेरी करां शूट
शरीफ हुंदा सी ज़माना कारदा सी उसे
हूँ बैरियाँ दी जान सुखड़ो

मैं करना रॅप
बैरियाँ नू मेरे आना आज होश कीवेन?
मैं भारदा बाग
नोट्तन तो वध होना डस्सो जोश कीवेन?
थे कॉलिंग मे गोट
हर बार मारू नया सा फ्लो
हर बार मारू नया मैं हिट
एहना दी इंडस्ट्री देना मैं खो खो होए!

1 साल विच मेने अग लाई बेबी
1 साल विच ट्रिपल प्राइस बेबी
21 न्यू लाइफ आइज़ ओं प्राइज़
आइज़ ओं प्राइज़, आइज़ ओं प्राइज़
आइज़ ओं प्राइज़, आइज़ ओं प्राइज़

जो होना भुंड में दूं नि
कला में रंग नि
बेटा मुँह बंद ही रखो
जो मुझे रोकना चाहो रोक ना पाओ
तो बेटा मूह बंद ही रखो

मैं बना देखते देखते कल की आवाज़
तुम बेटा मूह बंद ही रखो
मुझे कला पे है मान
मैं लेता इनाम
तुम बेटा बस डूरो तक हो

मुझे आने वाला कल दिखता है
दुनिया कहती ये अलग लिकता है
मुझसे बड़ा कारोबारी कोई बंदा नई
मैं दर्द भी लिखूं तो बिकता है

जड़ो मिल्दा आन दोखा तां तदपदी एह रूह
जड़ बाननदे स्तर ता फेर चेंज होंदे व्यू
हुन्न करी बिल्लो कॉल मेरे मॅनेजर नू
ब*त्च गेट आउट मी फ*क्किन� वे
�कूज़ राजा कमिंग थ्रू!

जीते खड़ा यार तेरा ओते वजदे सलूट
मैं चक के कलाम सारे बेरी करां शूट
शरीफ हुंदा सी ज़माना कारदा सी उसे
हूँ वैरियाँ दी जान सुखड़े

बेबी बेबी बेबी
मेरे जैसा होगा दूजा ना कोई
बेबी बेबी बेबी
याद में मेरी तू रात ना सोई

आँखें खोलूं मुझे लगे के
जैसे मैं तेरे ही साथ खड़ा
पर बात ये इत्टई पुरानी हो गयी
के दिल भी कहता ना बात बढ़ा

आए अब जाना दर्र नही लगता मुझे
की मैं दुनिया में चुप्प जौंगा
अब जो भी चीज़ आ गयी पसंद मुझे
या तो जीतूँगा या मिट जौंगा

मैं जीते रखान पैर उठे कारदा हन रूल
लाइफ ज़ीनी किंग साइज़ बस एही आ आसूल
मैं जड़ फादा मिक बेबी तां उठी आन धूल
ओह पीछे हॅट दा ना

हो जीते खड़ा यार तेरा ओते वजदे सलूट
मैं चक के क़लम सारे बेरी करां शूट
शरीफ हुंदा सी जमाना कारदा सी उसे
हूँ बैरियाँ दी जान सुखड़े

राजा!

जीते खड़ा यार तेरा ओते वजदे सलूट
मैं चक के क़लम सारे बेरी करां शूट
शरीफ हुंदा सी जमाना कारदा सी उसे
हूँ बैरियाँ दी जान सुखड़े

राजा!

Related Songs:
फिर आओगे Phir Aaoge
परिंदा Parinda 
डंका बजा Danka Baja
Best Romantic Song Lyrics

Music Video of Saloot Song

Saloot Lyrics

Jithe Khada Yaar Tera Ohthe Wajde Saloot
Main Chak Ke Kalam Saare Beri Karaan Shoot
Shareef Hunda Si Zamana Karda Si Use
Hun Bairiyan Di Jaan Sukhdo

Ho Raja

Jithe Khada Yaar Tera Ohthe Wajde Saloot
Main Chak Ke Kalam Saare Beri Karaan Shoot
Shareef Hunda Si Zamana Karda Si Use
Hun Bairiyan Di Jaan Sukhdo

Main Karna Rap
Bairiyan Nu Mere Aana Aj Hosh Kiven?
Main Bharda Bag
Nottan To Wadh Hona Dasso Josh Kiven?
They Calling Me Goat
Har Baar Maru Naya Sa Flow
Har Baar Maru Naya Main Hit
Ehna Di Industry Dena Main Kho Kho Hoe!

1 Saal Vich Mene Agg Layi Baby
1 Saal Vich Triple Price Baby
21 New Life Eyes On Prize
Eyes On Prize, Eyes On Prize
Eyes On Prize, Eyes On Prize

Jo Hona Bhund Mein Dum Ni
Kala Mein Rang Ni
Beta Munh Band Hi Rakho
Jo Mujhe Rokna Chaho Rok Na Pao
Toh Beta Muh Band Hi Rakho

Main Bana Dekhte Dekhte Kal Ki Awaaz
Tum Beta Muh Band Hi Rakho
Mujhe Kala Pe Hai Maan
Main Leta Inaam
Tum Beta Bas Duro Tak Ho

Mujhe Aane Wala Kal Dikhta Hai
Duniya Kehti Ye Alag Likta Hai
Mujhse Bada Karobaari Koyi Banda Nai
Main Dard Bhi Likhun Toh Bikta Hai

Jado Milda Aan Dokhha Taan Tadapdi Eh Rooh
Jad Bannde Star Ta Pher Change Honde View
Hunn Kari Billo Call Mere Manager Nu
B*tch Get Out My F*ckin� Way
�Cuz Raja Coming Through!

Jithe Khada Yaar Tera Ohthe Wajde Saloot
Main Chak Ke Kalam Saare Beri Karaan Shoot
Shareef Hunda Si Zamana Karda Si Use
Hun Vairiyan Di Jaan Sukhade

Baby Baby Baby
Mere Jaisa Hoga Duja Na Koi
Baby Baby Baby
Yaad Mein Meri Tu Raat Na Soyi

Aankhein Kholun Mujhe Lage Ke
Jaise Main Tere Hi Sath Khada
Par Baat Ye Itti Purani Ho Gayi
Ke Dil Bhi Kehta Na Baat Badha

Aye Ab Jana Darr Nahi Lagta Mujhe
Ki Main Duniya Mein Chupp Jaunga
Ab Jo Bhi Cheez Aa Gayi Pasand Mujhe
Ya To Jeetunga Ya Mit Jaunga

Main Jithe Rakhan Pair Uthe Karda Haan Rule
Life Jeeni King Size Bas Ehi Aa Asool
Main Jad Phada Mic Baby Taan Uthi Aan Dhool
Oh Piche Hatt Da Na

Ho Jithe Khada Yaar Tera Ohthe Vajde Saloot
Main Chak Ke Qalam Saare Beri Karaan Shoot
Shareef Hunda Si Jamana Karda Si Use
Hun Bairiyan Di Jaan Sukhade

Raja!

Jithe Khada Yaar Tera Ohthe Vajde Saloot
Main Chak Ke Qalam Saare Beri Karaan Shoot
Shareef Hunda Si Jamana Karda Si Use
Hun Bairiyan Di Jaan Sukhade

Raja!

A little request. Do you like Saloot Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

LyricsZone

"LyricsZone — Hindi Song Lyrics" is a place to get Hindi lyrics of latest and evergreen Hit songs from Hindi movies and Albums . Thanks for visiting us! गुनगुनाते रहें ....... गाते रहें .. !