खलनायक Khalnayak Hindi Lyrics – Kulbir Jhinjer 2020

खलनायक Khalnayak Lyrics in Hindi – YouTube पर Kulbir Jhinjer, Gurlej Akhtar का नया Song खलनायक बड़ी आसानी से आ चुका है. इस गाने को Kulbir Jhinjer, Gurlej Akhtar ने लिखा और Proof ने म्यूजिक दिया है.

Khalnayak Song Lyrics नीचे दिया गया है जिसे आप पढ़े और आनंद उठाये आप इस song का वीडियो भी नीचे देख सकते है।

खलनायक Khalnayak Song Lyrics  YouTube Trending में नहीं है. अगर Views बात करे तो इस गानों को बहुत Millions Views मिलेंगे.

Khalnayak Song Detail

Song Title: Khalnayak Lyrics
Singer : Kulbir Jhinjer, Gurlej Akhtar
Music : Proof
Lyrics : Kulbir Jhinjer, Gurlej Akhtar

Khalnayak Lyrics in Hindi

Khalnayak Song Lyrics चाहिये और वो भी हिंदी में………… तो हम आपको Khalnayak Lyrics Provide करवा रहे है.

देखेया ना कित्ते तेरे वर्गा मैं जट
सिरों लेके पैरा तक अत लगे अत
(देखेया ना कित्ते तेरे वर्गा मैं जट
सिरों लेके पैरा तक अत लगे अत)

कोई शक ना रेहा मैं तेरी Fan हो गयी

हाँ Arrogant Look तेरी मुंडेया च ठुक
देख चोब्बरा वे जट्टी तेरी फेन हो गयी
हाँ Arrogant Look तेरी मुंडेया च ठुक
देख चोब्बरा वे जट्टी तेरी फेन हो गयी

ओह पैनी जट रखदा माहौल पूरा चक
अत मैं करां जेहा फिरे करे संजय दत्त
(ओह पैनी जट रखदा माहौल पूरा चक
अत मैं करां जेहा फिरे करे संजय दत्त)

हो दिल शेर दा ऐ मेरी अंख बाज दी

हो लुक पूरी टाइट देख जट खलनायक
तू नी दुनिया ही फेन जट दे अंदाज़ दी
हो लुक पूरी टाइट देख जट खलनायक
तू नी दुनिया ही फेन जट दे अंदाज़ दी

हो डाउन टाउन लौनी जी अपील जट दी
बुल चुप रहंदी अंखा गल कर जांदी आं
हो तेरे जेहियाँ अल्हड़े तां पहली तक्कनी च
हो अंखा तेरियां नशीलीया ते डुल जांदी आं

हो हुंदियां ने गल्लां जट्टा जिथों जाने लंग
हो घर दे वी तंग मैं तों बाहर दे वी तंग
बेलागाम घुमदे आं दिन कित्ते रात की

हो लुक पूरी टाइट देख जट खलनायक
तू नी दुनिया ही फेन जट दे अंदाज़ दी
हो लुक पूरी टाइट देख जट खलनायक
तू नी दुनिया ही फेन जट दे अंदाज़ दी

हाँ Arrogant Look तेरी मुंडेया च ठुक
देख चोब्बरा वे जट्टी तेरी फेन हो गयी
हाँ Arrogant Look तेरी मुंडेया च ठुक
देख चोब्बरा वे जट्टी तेरी फेन हो गयी

हो मेरे कोलों थर थर कम्ब्दी मंडीर
हो डरदे ने रख तू सवाह करके
हो पक्का ऐ निशाना कदे खुन्ज्दा नी मेरा
ताइयो वज्जेयाँ सिने च मेरे ठा करके

नी गन 30 बोर दी ऐ तेरी गड्डी विच रेहंदी
हो मिडिल फिंगर जिहडी गोली विच पैंदी
तेरी एंट्री टाउन च ताइयो Ban हो गयी

हाँ Arrogant Look तेरी मुंडेया च ठुक
देख चोब्बरा वे जट्टी तेरी फेन हो गयी
हाँ Arrogant Look तेरी मुंडेया च ठुक
देख चोब्बरा वे जट्टी तेरी फेन हो गयी

हो लुक पूरी टाइट देख जट खलनायक
तू नी दुनिया ही फेन जट दे अंदाज़ दी
हो लुक पूरी टाइट देख जट खलनायक
तू नी दुनिया ही फेन जट दे अंदाज़ दी

ओहदा पूरा दब दबा तेरे वीर सुख दा
हो जीत जांदा बाजी जिहड़ा पख पूर्दा
हाँ काम काज विच काह्तो ढिल्ला झिन्झरा
ना मैं बल्लिये मैं भीड़ तों अलग तुरदा

वे कैम जट्टी देखे ना किसे नू अंख चक्क
हो पट लैंदे येंकना नू पिंडा आले जट
हो यारी तेरी वैलियां वे मेरा चैन हो गयी

हाँ Arrogant Look तेरी मुंडेया च ठुक
देख चोब्बरा वे जट्टी तेरी फेन हो गयी
हाँ Arrogant Look तेरी मुंडेया च ठुक
देख चोब्बरा वे जट्टी तेरी फेन हो गयी

हो लुक पूरी टाइट देख जट खलनायक
तू नी दुनिया ही फेन जट दे अंदाज़ दी
हो लुक पूरी टाइट देख जट खलनायक
तू नी दुनिया ही फेन जट दे अंदाज़ दी

More Songs You May Like 
#Dil to Clean
#Gedi Rules
#SHO
#Laara Lappa

Khalnayak Lyrics in English

dekheya na kitte tere varga main jat
siron leke paira tak at lage at
(dekheya na kitte tere varga main jat
siron leke paira tak at lage at)

koee shak na reha main teree fan ho gayee

haan arrogant look teree mundeya ch thuk
dekh chobbara ve jattee teree phen ho gayee
haan arrogant look teree mundeya ch thuk
dekh chobbara ve jattee teree phen ho gayee

oh painee jat rakhada maahaul poora chak
at main karaan jeha phire kare sanjay datt
(oh painee jat rakhada maahaul poora chak
at main karaan jeha phire kare sanjay datt)

ho dil sher da ai meree ankh baaj dee

ho luk pooree tait dekh jat khalanaayak
too nee duniya hee phen jat de andaaz dee
ho luk pooree tait dekh jat khalanaayak
too nee duniya hee phen jat de andaaz dee

ho daun taun launee jee apeel jat dee
bul chup rahandee ankha gal kar jaandee aan
ho tere jehiyaan alhade taan pahalee takkanee ch
ho ankha teriyaan nasheeleeya te dul jaandee aan

ho hundiyaan ne gallaan jatta jithon jaane lang
ho ghar de vee tang main ton baahar de vee tang
belaagaam ghumade aan din kitte raat kee

ho luk pooree tait dekh jat khalanaayak
too nee duniya hee phen jat de andaaz dee
ho luk pooree tait dekh jat khalanaayak
too nee duniya hee phen jat de andaaz dee

haan arrogant look teree mundeya ch thuk
dekh chobbara ve jattee teree phen ho gayee
haan arrogant look teree mundeya ch thuk
dekh chobbara ve jattee teree phen ho gayee

ho mere kolon thar thar kambdee mandeer
ho darade ne rakh too savaah karake
ho pakka ai nishaana kade khunjda nee mera
taiyo vajjeyaan sine ch mere tha karake

nee gan 30 bor dee ai teree gaddee vich rehandee
ho midil phingar jihadee golee vich paindee
teree entree taun ch taiyo ban ho gayee

haan arrogant look teree mundeya ch thuk
dekh chobbara ve jattee teree phen ho gayee
haan arrogant look teree mundeya ch thuk
dekh chobbara ve jattee teree phen ho gayee

ho luk pooree tait dekh jat khalanaayak
too nee duniya hee phen jat de andaaz dee
ho luk pooree tait dekh jat khalanaayak
too nee duniya hee phen jat de andaaz dee

ohada poora dab daba tere veer sukh da
ho jeet jaanda baajee jihada pakh poorda
haan kaam kaaj vich kaahto dhilla jhinjhara
na main balliye main bheed ton alag turada

ve kaim jattee dekhe na kise noo ankh chakk
ho pat lainde yenkana noo pinda aale jat
ho yaaree teree vailiyaan ve mera chain ho gayee

haan arrogant look teree mundeya ch thuk
dekh chobbara ve jattee teree phen ho gayee
haan arrogant look teree mundeya ch thuk
dekh chobbara ve jattee teree phen ho gayee

ho luk pooree tait dekh jat khalanaayak
too nee duniya hee phen jat de andaaz dee
ho luk pooree tait dekh jat khalanaayak
too nee duniya hee phen jat de andaaz dee

Music Video of Khalnayak Song

एक छोटी सी गुजारिश | क्या आपको “Khalnayak Lyrics Hindi” लिखा हुआ अच्छा लगा | तो कृपया करके Khalnayak Song Lyrics  को शेयर करिए | क्योंकि शेयर करने में आपका केवल एक मिनट या उससे भी कम समय लगेगा | लेकिन यह हमारे लिए उत्साह और हिम्मत प्रदान करेगा | जिसकी मदद से इसी तरह हम आपके लिए लगातार सभी नए गानों के लिरिक्स लाते रहेंगे |

Leave a Comment