फ़ैदा चक गयी Faida Chak Gayi Song Lyrics Hindi
YouTube पर Garry Sandhu का नया गाना बड़ी आसानी से Faida Chak Gayi आ चुका है. इस गाने को – ने लिखा और Lovey Akhtar ने म्यूजिक दिया है.

Faida Chak Gayi Song Lyrics Hindi में निचे दे रखा है तो आप वहा से लिरिक्स को पढ़े.

फ़ैदा चक गयी YouTube Trending में नहीं है. अगर Views बात करे तो इस गानों को बहुत Millions Views मिलेंगे.

Song’s Details

Song Title: Faida Chak Gayi
Singer: Garry Sandhu
Music: Lovey Akhtar
Lyrics: Mani Kakra
Music Label: Fresh Media Records

Faida Chak Gayi Song in MP3

Faida Chak Gayi Song Lyrics in Hindi

अगर आप शादी अरेंज गाने के दीवाने है और अगर आपको Faida Chak Gayi Song Lyrics चाहिये और वो भी हिंदी में………… तो हम आपको Lyrics Provide करवा रहे है.

मैं केहा
प्यार प्यार मेरे बस दी गल नहीं
कहंदी एक वार करके तां देख
मैं केहा मैं बंद बड़ा ग़लत आं
मैनू जर्रना बड़ा औखा
मर जानी कहंदी
मैं जर्र लाँगी

मैं केहा फिर केहा ओहनु
मैं केहा रहंदे यार शद किते कहंदी
एक वारी अखाँ�च अखाँ तां
पाके देख लई कट्टेया
ते मैं पा लिया फिर

फिर आसान नू प्यार हो गया जी
फेर की होना सी
जहदी ग़ल्ल दा डर सी ओही हो गयी
गैरी सांधु फिर माहड़ा
चलो कोई ग़ल्ल नहीं
जीथे एंनियाँ बदनामियाँ
एक बदनामी होर सही
वैसे भी ज़िंदगी बड़ी छोटी है

मैं बेफ़िकरां जहा हो गया सी
नी दिल तेरे नाल लाके
मैं रिश्ते भी सब भुल्ल गया सी
तेनू अपना बना के

मैनू अपना तू केह्के
तन मन मेरा लईके
मैनू अपना तू केह्के
तन मन मेरा लईके
नी तू छेती अक्क गयी
हाये छेटि अक्क गयी
हाये छेटि अक्क गयी

मेरे तू प्यारां दा
कित्ते ऐतबारां दा
हाये फ़ैदा चक्क गयी
फ़ैदा चक गयी

नी मैं फ़ैसले ज़िंदगी दे
तेरे हक़ विच छड्डी बैठा सी
साफ़ दिल सिगा शीशे वर्गा
सारे शक्क वी मैं काटी बैठा सी

तू रब दा भेस बना के
भेद दिलान दे पाके
रब दा भेस बना के
भेद दिलां दे पाके
अज़मा सारे लक गयी
अज़मा लक गयी

मेरे तू प्यारां दा
कित्ते ऐतबारां दा
हाये फ़ैदा चक्क गयी
फ़ैदा चक गयी

हमम्म..

पैरां ठल्ले ज़िंदगी नू रोल के
जाके लग गयी ऐं आप किनारे
पैरां तल्ले ज़िंदगी नू रोल के
जाके लग गयी ऐं आप किनारे

मनी ककरा दा फ़ील हूँ कल्ला करदा
हर शहद वोचों लभड़ा सहारे

हो मैनू लाके झूठा लारा
हूँ कहंदी गैरी माहड़ा
मैनू लाके झूठा लारा
हूँ केंहदि संधु माहड़ा
कर सपने फूँक गयी
हाए सपने फूँक गयी

मेरे तू प्यारां दा
कित्ते ऐतबारां दा
हाए फ़ैदा चक गयी
फ़ैदा चक गयी
फ़ैदा चक गयी
फ़ैदा चक गयी
लोवे अख़्तर हो हो हे..हे..

Lyrics of Faida Chak Gayi in English

main keha
pyaar pyaar mere bas dee gal nahin
kahandee ek vaar karake taan dekh
main keha main band bada galat aan
mainoo jarrana bada aukha
mar jaanee kahandee
main jarr laangee

main keha phir keha ohanu
main keha rahande yaar shad kite kahandee
ek vaaree akhaan�ch akhaan taan
paake dekh laee katteya
te main pa liya phir

phir aasaan noo pyaar ho gaya jee
pher kee hona see
jahadee gall da dar see ohee ho gayee
gairee saandhu phir maahada
chalo koee gall nahin
jeethe enniyaan badanaamiyaan
ek badanaamee hor sahee
vaise bhee zindagee badee chhotee hai

main befikaraan jaha ho gaya see
nee dil tere naal laake
main rishte bhee sab bhull gaya see
tenoo apana bana ke

mainoo apana too kehke
tan man mera laeeke
mainoo apana too kehke
tan man mera laeeke
nee too chhetee akk gayee
haaye chheti akk gayee
haaye chheti akk gayee

mere too pyaaraan da
kitte aitabaaraan da
haaye faida chakk gayee
faida chak gayee

nee main faisale zindagee de
tere haq vich chhaddee baitha see
saaf dil siga sheeshe varga
saare shakk vee main kaatee baitha see

too rab da bhes bana ke
bhed dilaan de paake
rab da bhes bana ke
bhed dilaan de paake
azama saare lak gayee
azama lak gayee

mere too pyaaraan da
kitte aitabaaraan da
haaye faida chakk gayee
faida chak gayee

hamamm..

pairaan thalle zindagee noo rol ke
jaake lag gayee ain aap kinaare
pairaan talle zindagee noo rol ke
jaake lag gayee ain aap kinaare

manee kakara da feel hoon kalla karada
har shahad vochon labhada sahaare

ho mainoo laake jhootha laara
hoon kahandee gairee maahada
mainoo laake jhootha laara
hoon kenhadi sandhu maahada
kar sapane phoonk gayee
hae sapane phoonk gayee

mere too pyaaraan da
kitte aitabaaraan da
hae faida chak gayee
faida chak gayee
faida chak gayee
faida chak gayee
love akhtar ho ho he..he..

More Songs of Punjabi Hits
#Pubb hauli
#Hotness
#Tod da e Dil
#Kalla Sohna

Music Video of Faida Chak Gayi