बहाना Bahana Hindi Lyrics – Akull |2020

बहाना Bahana Lyrics in Hindi – YouTube पर Akull का नया Song बहाना बड़ी आसानी से आ चुका है. इस गाने को Mellow D ने लिखा और Akull ने म्यूजिक दिया है.

Bahana Song Lyrics नीचे दिया गया है जिसे आप पढ़े और आनंद उठाये आप इस song का वीडियो भी नीचे देख सकते है।

बहाना YouTube Trending में नहीं है. अगर Views बात करे तो इस गानों को बहुत Millions Views मिलेंगे.

Bahana Song Detail

Song Title: Bahana Lyrics
Singer : Akull
Music : Akull
Lyrics : Mellow D

Bahana Lyrics in Hindi

Bahana Song Lyrics चाहिये और वो भी हिंदी में………… तो हम आपको Lyrics Provide करवा रहे है.

ओह गर्ल तेरियां उडीका
My love you know that I need ya

तैनू ख्वाबा विच Stalk मैं करदा
जदों हुंदी ना वे तू मेरे कोल नी
तैनू मिस किन्ना हाये वे मैं करदा
घुमसुम सा मैं तेरे बिना लोनली

तेरी अँखियाँ अँखियाँ
च डुब्बे हो गया है पूरा अरसा
गल्लां सचियाँ सचियाँ
कहंदा आशिकी तरसा तरसा

कोई करके बहाना सानु
मिल माहिए मिल माहिये
नी मैं कल्ले कल्ले करना नाइ
चिल्ल माहिये चिल्ल माहिये

हो कोई करके बहाना सानु
मिल माहिए मिल माहिये
नी मैं कल्ले कल्ले करना नाइ
चिल्ल माहिये चिल्ल माहिये

तेरी याद को संभल के रखदा
फोटो गैलरी च करके मैं लॉक नी
सच्ची तेरियां उदासियाँ च सोहनीये
रोते रोते बनायीं Tiktok वी

तेरी याद को संभल के रखदा
फोटो गैलरी च करके मैं लॉक नी
सच्ची तेरियां उदासियाँ च सोहनीये
रोते रोते बनायीं Tiktok वी

रातां लम्बियां लम्बियां
बर्दाश्त ना हुन्दी ऐ जुदाईया
जेहडी कसमा अस्सी खाइयाँ
दूर दूर रह के भूल जाई ना

कोई करके बहाना सानु
मिल माहिए मिल माहिये
नी मैं कल्ले कल्ले करना नाइ
चिल्ल माहिये चिल्ल माहिये

कोई करके बहाना सानु
मिल माहिए मिल माहिये
नी मैं कल्ले कल्ले करना नाइ
चिल्ल माहिये चिल्ल माहिये

हो माहि मेनू नींद ना आवे चैन ना आवे
हर पल तेरी याद सतावे याद सतावे
हो माहि मेनू नींद ना आवे चैन ना आवे
हर पल तेरी याद सतावे याद सतावे

हो कोई करके बहाना सानु
मिल माहिए मिल माहिये
नी मैं कल्ले कल्ले करना नाइ
चिल्ल माहिये चिल्ल माहिये

More Songs of Akull
#Lal Chunariya
#Jee Karr Daa

Bahana Lyrics in English

oh garl teriyaan udeeka
my lovai you know that i naiaid ya

tainoo khvaaba vich stalk main karada
jadon hundee na ve too mere kol nee
tainoo mis kinna haaye ve main karada
ghumasum sa main tere bina lonalee

teree ankhiyaan ankhiyaan
ch dubbe ho gaya hai poora arasa
gallaan sachiyaan sachiyaan
kahanda aashikee tarasa tarasa

koee karake bahaana saanu
mil maahie mil maahiye
nee main kalle kalle karana nai
chill maahiye chill maahiye

ho koee karake bahaana saanu
mil maahie mil maahiye
nee main kalle kalle karana nai
chill maahiye chill maahiye

teree yaad ko sambhal ke rakhada
photo gailaree ch karake main lok nee
sachchee teriyaan udaasiyaan ch sohaneeye
rote rote banaayeen tiktok vee

teree yaad ko sambhal ke rakhada
photo gailaree ch karake main lok nee
sachchee teriyaan udaasiyaan ch sohaneeye
rote rote banaayeen tiktok vee

raataan lambiyaan lambiyaan
bardaasht na hundee ai judaeeya
jehadee kasama assee khaiyaan
door door rah ke bhool jaee na

koee karake bahaana saanu
mil maahie mil maahiye
nee main kalle kalle karana nai
chill maahiye chill maahiye

koee karake bahaana saanu
mil maahie mil maahiye
nee main kalle kalle karana nai
chill maahiye chill maahiye

ho maahi menoo neend na aave chain na aave
har pal teree yaad sataave yaad sataave
ho maahi menoo neend na aave chain na aave
har pal teree yaad sataave yaad sataave

ho koee karake bahaana saanu
mil maahie mil maahiye
nee main kalle kalle karana nai
chill maahiye chill maahiye

Music Video of Bahana Song

एक छोटी सी गुजारिश | क्या आपको “Bahana Lyrics Hindi” लिखा हुआ अच्छा लगा | तो कृपया करके शेयर करिए | क्योंकि शेयर करने में आपका केवल एक मिनट या उससे भी कम समय लगेगा | लेकिन यह हमारे लिए उत्साह और हिम्मत प्रदान करेगा | जिसकी मदद से इसी तरह हम आपके लिए लगातार सभी नए गानों के लिरिक्स लाते रहेंगे |

Leave a Comment