All Eyes On Me Hindi lyrics
All Eyes On Me Lyrics in Hindi, Lyrics pinned by GV and Lally Mundi, Singer is Jazzy Band Musician Roach Killa and this song from Movies —

All Eyes On Me Song Lyrics को Hindi में सुनने के लिए नीचे बटन पर क्लिक करें.

 

All Eyes On Me Lyrics in Hindi

ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
वेल यू डोनट नो
ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
जैज़ी बी

ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
रोच किला मनी प्रोडक्शन
ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
दस्स केह्डा चक्कु सद्दी हाज़िरी�च आँख

चाड चाचे देयाँ मोड्डेयाँ
ते वेखेय सी मेला
ओहदे पीछे बनेया मैं मानक दा चेला
होंसला सी यंग पूरा दित्ता काम चक ओये
हॉलीवुड तक पूरी रखी पाक धाक ओये
किन्ने हीरो लभे मैनू कुझ विनी याद
साडीदा नी ज़िंदगी�च लायीदा स्वाद

रौंदा पूरे सुनु किवें डमरू दी थाप
चर्चे�च रहंदे पूरे चक्की दी नी अट्ट
ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
दस्स केह्डा चखु सद्दी हाज़िरी�च आँख
ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट

जीथे वी मैं जावाँ
ऑल आइज़ ओन मी
महँगे कपड़े मैं पावां
ऑल आइज़ ओन मी
हिट सॉंज़ नित गावां
ऑल आइज़ ओन मी
ऊँची हेक जदों लावां
ऑल आइज़ ओन मी

जीथे वी मैं जावाँ
ऑल आइज़ ओन मी
महँगे कपड़े मैं पावां
ऑल आइज़ ओन मी
हिट सॉंज़ नित गावां
ऑल आइज़ ओन मी
ऊँची हेक जदों लावां

यो यो रोच किला जैज़ी बी

खुखियाँ ने जोड़े ने रेकर्ड किन्ने तोड़े
लंदनओ पटोले उत्ते नचदे ने जोड़े
जिम विच रैम्बो गड्डियाँ�च महाराजा
प्यार पाके सड्डे नाल देख आजा आजा

पेट पीछे कदे बकवास नहीयो कित्ता
गुड विल बंदे नू ह्रास नहीयो कित्ता
हेक उस्ताद दी आ मेरी गुड लक
मंज़िलाँ ने वीं नहीयो राहां�च स्टक

ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
दस्स केह्डा वेखु सद्दी हाज़िरी�च आँख

जीथे वी मैं जावाँ
ऑल आइज़ ओन मी
महँगे कपड़े मैं पावां
ऑल आइज़ ओन मी
हिट सॉंज़ नित गावां
ऑल आइज़ ओन मी
ऊँची हेक जदों लावां
ऑल आइज़ ओन मी

जीथे वी मैं जावाँ
ऑल आइज़ ओन मी
महँगे कपड़े मैं पावां
ऑल आइज़ ओन मी
हिट सॉंज़ नित गावां
ऑल आइज़ ओन मी
ऊँची हेक जदों लावां

सुन मानक दी गली नू मैं गाउन लग्गेया
पिक्चर जेहा सीन जदों हेक लाउं लग्गेया
जदों पहला पहला गाना साड़ा आऊँ लग्गेया
ओहदों सुर्रेय विच मैं पाऊँ लग्गेया

केम सड्डे नहीयो हड्डियाँ दे विच बिकदे
ताइयों डोलेयाँ दे उत्ते नाम मेरा लिखदे
स्टाइल मेरा वखरा ऐ लोकि काँट इमैजिन
असली ऐ हाइप सद्दी पो कैंट टच

ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
ऑल द वे अप जीथे खड़ा तेरा जट्ट
दस्स केह्डा वेखु सद्दी हाज़िरी�च आँख

जीथे वी मैं जावाँ
ऑल आइज़ ओन मी
महँगे कपड़े मैं पावां
ऑल आइज़ ओन मी
हिट सॉंज़ नित गावां
ऑल आइज़ ओन मी
ऊँची हेक जदों लावां
ऑल आइज़ ओन मी

जीथे वी मैं जावाँ
ऑल आइज़ ओन मी
महँगे कपड़े मैं पावां
ऑल आइज़ ओन मी
हिट सॉंज़ नित गावां
ऑल आइज़ ओन मी
ऊँची हेक जदों लावां

Lyrics of All Eyes On Me in English

All the way up jitte khada tera jatt
Well you don�t know

All the way up jitte khada tera jatt
Jazzy B!
All the way up jitte khada tera jatt
Roach Killa money Production
All the way up jitte khada tera jatt
Dass kehda chakku saddi hajiri ch akh

Chadh chache deyan moddeyan
Te vekheya si mela
Ohde pichhe baneya main Manak da chela
Honsla si young poora ditta kam chak oye
Hollywood tak poori rakhi pak dhak oye
Kinne hero labhe mainu kujh vi ni yaad
Saddi da ni zindagi ch layida swad

Ronda poore sunu kivein damru di thap
Charche ch rahnde poore chakki di ni att
All the way up jitte khada tera jatt
All the way up jitte khada tera jatt
Dass kehda vekhu saddi hajiri ch akh
All the way up jitte khada tera jatt

Jithe vi main jaawan
All eyes on me
Mehange kapde main paawan
All eyes on me
Hit songs nitt gaawan
All eyes on me
Uchchi hek jadon laawan
All eyes on me

Jithe vi main jaawan
All eyes on me
Mehange kapde main paawan
All eyes on me
Hit songs nitt gaawan
All eyes on me
Uchchi hek jadon laawan
Yo yo Roch Killa Jazzy B

Roch Killa rap

Khukhiyan ne jode ne record kinne tode
London�o patole utte nachde ne jode
Gym vich Rambo gaddiyan ch maharaja
Pyar paake sadde naal dekh aaja aaja

Pith pichhe kade bakwaas nahio kitta
Good will bande nu harass nahio kitta
Hek ustad di aa meri good luck
Manjilan ne win nahio raahan ch stuck

All the way up jitte khada tera jatt
All the way up jitte khada tera jatt
Dass kehda chakku saddi hajiri ch akh

Jithe vi main jaawan
All eyes on me
Mehange kapde main paawan
All eyes on me
Hit songs nitt gaawan
All eyes on me
Uchchi hek jadon laawan
All eyes on me

Jithe vi main jaawan
All eyes on me
Mehange kapde main paawan
All eyes on me
Hit songs nitt gaawan
All eyes on me
Uchchi hek jadon laawan

Sunn Manak di gali nu main gaun laggeya
Picture jeha scene jadon hek laun laggeya
Jadon pehla pehla gaana sadda aaun laggeya
Ohdon Surrey vich main paun laggeya

Kaim sadde nahio haddiyan de vich bikde
Taiyon doleyan de utte naam mera likhde
Style mera wakhra ae loki can�t imagine
Asli ae hype saddi

All the way up jitte khada tera jatt
All the way up jitte khada tera jatt
Dass kehda chakku saddi hajiri ch akh

Jithe vi main jaawan
All eyes on me
Mehange kapde main paawan
All eyes on me
Hit songs nitt gaawan
All eyes on me
Uchchi hek jadon laawan
All eyes on me

Jithe vi main jaawan
All eyes on me
Mehange kapde main paawan
All eyes on me
Hit songs nitt gaawan
All eyes on me
Uchchi hek jadon laawan

More Songs of Jazzy B
Bapu Naal Pyar Song Lyrics – Singga

Jonny Waker Song Lyrics Hindi – Jassie Gill, Simmie 2020

All Eyes On Me Video


Video Source

All Eyes On Me Song Detail

  • Song Title: All Eyez On Me
  • Singer: Jazzy B
  • Feature: Roach Killa
  • Music: Roach Killa
  • Lyrics: GV and Lally Mundi
  • Mixed By: DJ Reminisce
  • Mastered By: Glenn Schick
  • Video By: True Roots Productions
  • Music Label: Sony Music

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here